Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết
HHT - Đêm chung kết xếp hạng "Cười xuyên Việt 2017" của bảng Tài năng với phần tranh tài của 2 thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng hứa hẹn mang đến một màn tranh tài đầy gây cấn và nhiều tiếng cười "hết nấc".

Hiện tại, ưu thế đang nghiêng về Hồng Thanh - hiện tượng của Cười Xuyên Việt với kỷ lục 4/5 đêm thi đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, Lâm Thắng cũng chưa từng gây thất vọng trong bất kỳ đêm thi nào, nên khả năng “làm nên chuyện” hoàn toàn có thể xảy ra.

Bắt đầu tham gia Cười xuyên Việt 2017 khi chưa có “bề dày” trước đó nên việc Lâm Thắng vượt qua các đối thủ “nặng ký” trong Bảng tài năng để lọt vào vòng chung kết là một sự bất ngờ cho mọi người. Anh gây dấu ấn trong lòng khán giả bằng lối diễn hài hước, sôi động và cách tạo hình như những tài tử trong phim TVB đình đám qua các tiết mục: Hoa bằng lăng, Chợ tình, Người trong giang hồ

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 1

Trong đêm chung kết xếp hạng, Lâm Thắng sẽ thể hiện tiết mục Ta trở lại. Đây được xem như phần tiếp theo của tiết mục Người trong giang hồ mà anh đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong đêm mở màn Cười xuyên Việt 2017. Tiết mục nhận được sự hỗ trợ từ Tổng đạo diễn Diệp Tiên, cố vấn Huỳnh Lập và người bạn thân Lê Dương Bảo Lâm.

Đặc biệt, Huỳnh LậpLê Dương Bảo Lâm cũng sẽ tham gia diễn xuất trong tiết mục cùng với các thành viên của nhóm X-Pro như: Dương Cường, Bá Đức, Phi Nguyễn. Có thể nói đây là tiết mục có dàn diễn viên “khủng” nhất từ trước tới nay khi quy tụ đến 3 Quán quân mùa đầu tiên của các phiên bản: Cười Xuyên Việt, Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩCười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 2
Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 3

Về phía Hồng Thanh, anh được xem là hiện tượng đặc biệt của chương trình năm nay khi trong 5 đêm thi, anh giành điểm tuyệt đối đến 4 đêm và chưa từng thấp điểm hơn bất kỳ thí sinh nào. Đây là kỷ lục mà chưa một thí sinh nào làm được trong cả 3 mùa thi của Cười Xuyên Việt. Phong cách diễn xuất của Hồng Thanh có nét giống với danh hài Trấn Thành - thông minh, ứng biến nhanh và khá đa năng. 

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 4

Tiết mục trong đêm Chung kết xếp hạng của Hồng Thanh mang tên Biệt đội giữ rừng, là câu chuyện về những bạn trẻ yêu thiên nhiên, can đảm đối đầu với bọn lâm tặc gian ác để bảo vệ khu rừng, bảo vệ môi trường. Tiết mục của Hồng Thanh có sự kết hợp giữa những tình huống hài hước và những màn đu dây, võ thuật, cải lương, nhảy, hát và đặc biệt là broadway.

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 5

Chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng, Hồng Thanh và đồng nghiệp đã thức trắng nhiều đêm để xây dựng kịch bản và tập luyện. Hỗ trợ cho anh trong đêm chung kết là cố vấn Diệp Tiên, Khả Như cùng các diễn viên tham gia diễn xuất trong tiết mục như: Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Ngọc Hoa, Hoàng Khôi, Phước Lộc

Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 6
Cười Xuyên Việt 2017: Huỳnh Lập hỗ trợ Lâm Thắng tranh tài cùng Hồng Thanh ở chung kết ảnh 7

Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng Bảng Tài Năng của Cười Xuyên Việt 2017 là nữ danh hài Việt HươngNSƯT Đức Hải. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h00 tối nay (8/9) trên kênh THVL1.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm