Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh
HHT - Trong đêm thi thứ 5 của "Cười Xuyên Việt 2017", bốn thí sinh của bảng Tài Năng được chia thành các cặp để tranh tài với nhau, giành quyền bước tiếp vào vòng trong.

Bốn thí sinh đầu tiên của bảng Tài năng được chia thành hai cặp: Phạm Hy - Lâm Thắng và Hồng Thanh - Phi Nguyễn. Với chủ đề Nóng, các thí sinh đã xây dựng những tiểu phẩm nói lên những vấn dề đang được quan tâm nhất hiện nay. 

Tiết mục Lạc của Hồng Thanh nói về một cô gái trẻ không chuyên tâm học hành mà chạy theo trào lưu đi phượt nhiều hiểm nguy. Nam thí sinh vào vai "ông vú" của cô gái trong tiểu phẩm này. Giám khảo Việt Hương đã dành cho Hồng Thanh điểm 10 vì sự hết mình trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ danh hài khuyên nam thí sinh cần tiết chế để đảm bảo sức khỏe và không nên lạm dụng diễn hình thể quá nhiều. Danh hài Vân Sơn cũng dành cho anh số điểm tương tự. 

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 1

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 2

Tiểu phẩm Hợp đồng của thí sinh Phi Nguyễn phản ánh về vấn đề các cô gái thường bị gia đình, bạn bè hối thúc lập gia đình vì đã "đến tuổi". Nhận xét về tiết mục, Việt Hương đánh giá kịch bản của Phi Nguyễn còn thiếu mảng miếng hài. Giám khảo Vân Sơn cũng cho rằng tiểu phẩm không đi theo đúng chủ đề và dàn trải quá nhiều.

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 3

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 4

Tiết mục 100% yêu em của Lâm Thắng mang phong cách hài hước thường thấy trong những bộ phim truyền hình của TVB (Hồng Kông). Với câu chuyện về anh chàng sửa xe tính tình nóng nảy, Lâm Thắng đã thật sự mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Hai vị giám khảo Việt HươngVân Sơn đều nhận xét tiết mục rất thành công, mang tính thuyết phục cao.

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 5

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 6

Tiết mục Gánh hành rong của thí sinh Phạm Hy nhận được sự cố vấn từ đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập. Nhận xét về tiết mục, hai danh dài Việt HươngVân Sơn khen đã chọn đúng chủ đề. Tuy nhiên, với kết quả chung cuộc, Phạm Hy vẫn không vượt qua được số điểm của Lâm Thắng.

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 7

Cười Xuyên Việt 2017: Vân Sơn và Việt Hương dành điểm tuyệt đối cho “Hoàng tử tấu hài" Hồng Thanh ảnh 8

Khép lại tập 5 của chương trình, hai thí sinh có cơ hội bước tiếp vào vòng trong là Hồng ThanhLâm Thắng. Phi NguyễnPhạm Hy đành phải nói lời chia tay chương trình với số điểm thấp hơn. Tập 6 của chương trình Cười Xuyên Việt 2017 phát sóng lúc 21h ngày 30/6 trên kênh THVL1 sẽ là đêm thi loại của bảng Triển vọng

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.