Cuốn nhật ký song ngữ Anh Việt giúp các độc giả nhí khơi dậy tiềm năng ngoại ngữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với hình ảnh minh họa vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, các độc giả nhỏ tuổi chắc chắn sẽ rất thích thú với phương pháp viết nhật ký bằng tiếng Anh, thông qua quyển sách “Mỗi ngày một trang - Cả nhà cùng giỏi”.

Đây là cuốn sách tâm huyết của cựu giáo sư, tác giả, thầy giáo Hàn Quốc Baek Yeob Seon. Mỗi ngày một trang - Cả nhà cùng giỏi của thầy giáo Baek Yeob Seon trình bày hình thức viết nhật ký bằng tiếng Anh - một phương pháp giáo dục không còn xa lạ với nhiều quốc gia - cũng đã được đưa về Việt Nam để giúp các bạn độc giả nhí cải thiện tiếng Anh về lâu dài.

Cuốn nhật ký song ngữ Anh Việt giúp các độc giả nhí khơi dậy tiềm năng ngoại ngữ ảnh 1 Tác giả là thầy giáo người Hàn Quốc Baek Yeob Seon.

Lần giở những trang sách, độc giả nhỏ tuổi sẽ được khám phá ra nhiều điều bổ ích. Phần nửa đầu quyển sách nói về những lợi ích của việc viết nhật ký bằng tiếng Anh, đó có thể là: Vốn từ vựng tăng nhanh, tạo động lực giúp suy nghĩ bằng tiếng Anh, dễ dàng làm quen với ngữ pháp tiếng Anh… Song song đó, thầy giáo Baek Yeob Seon chia sẻ hàng loạt câu chuyện thực tế từ những học sinh đã ứng dụng hiệu quả phương pháp viết nhật ký bằng tiếng Anh.

Tất cả nội dung hữu ích này được thể hiện bằng lối văn phong nhẹ nhàng, gần gũi và đáng tin cậy, tạo động lực để các độc giả nhỏ tuổi hứng thú tiếp cận ngoại ngữ một cách tự nhiên, thoải mái. Từ đó, tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn, cảm thấy việc viết nhật ký tiếng Anh là “một trò chơi”, không phải việc học nặng tính học thuật.

Cuốn nhật ký song ngữ Anh Việt giúp các độc giả nhí khơi dậy tiềm năng ngoại ngữ ảnh 2 Cuốn sách khiến việc viết nhật ký tiếng Anh là “một trò chơi” thú vị.

Điểm nhấn của quyển sách chính là hình thức song ngữ Anh - Việt. Có nhiều chủ đề để viết nhật ký như: Kể lại chuyện xảy ra ở trường học, viết cảm nhận về quyển sách đã đọc, miêu tả sự vật quan sát được, làm thơ, vẽ tranh hoạt hình… Những chủ đề nhật ký song ngữ giúp các độc giả nhí dễ dàng làm quen với cấu trúc, từ ngữ và cách diễn đạt ở cả hai ngôn ngữ.

Mỗi ngày một trang - Cả nhà cùng giỏi mang đến cơ hội để các độc giả nhỏ tuổi “thấm nhuần” ngôn ngữ và văn chương phương Tây theo một cách riêng thú vị và dễ dàng hơn. Lật mở từng trang sách, độc giả nhí sẽ học được cách hành văn để nắn nót từng câu chữ tiếng Anh bày tỏ cảm xúc cá nhân bằng hình thức quyển nhật ký, lá thư tay, thiệp chúc mừng… gửi tặng người thân, bạn bè… trong những dịp đặc biệt.

Cuốn nhật ký song ngữ Anh Việt giúp các độc giả nhí khơi dậy tiềm năng ngoại ngữ ảnh 3 Điểm nhấn của quyển sách chính là hình thức song ngữ Anh - Việt.
Cuốn nhật ký song ngữ Anh Việt giúp các độc giả nhí khơi dậy tiềm năng ngoại ngữ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.