Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng
HHT - "Thắng Thiên Hạ" dường như đã đổi nam chính và quay lại sau scandal quấy rối tình dục của Cao Vân Tường.

Mới đây, trên weibo rộ lên thông tin bộ phim Thắng Thiên Hạ đã tiến hành đổi nam chính, quay lại nhiều cảnh. Người thay thế Cao Vân Tường không ai khác chính là bạn trai Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 1

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 2

Lý ThầnPhạm Băng Băng quay lại trên phông xanh.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 3

Không cần nói cũng biết, việc quay lại này sẽ khiến đoàn làm phim tốn kém một khoản tiền lớn. Đặc biệt là Thắng Thiên Hạ đã quay xong, hoàn thành hậu kì và chỉ chờ ngày lên sóng. Tuy nhiên, đây là một quyết định sáng suốt và bất khả kháng.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 4

Vào tháng 3 vừa qua, nam chính Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục một người phụ nữ tại khách sạn. Sự việc của anh vẫn còn đang trong quá trình điều tra làm sáng tỏ. Thắng Thiên Hạ vốn đã phải "đắp chiếu" vì không qua được kiểm duyệt. Nếu thông tin Cao Vân Tường phạm tội là sự thật, bộ phim sẽ còn khó lên sóng hơn nữa. 

Mặc dù một số cảnh quay sẽ không được tự nhiên như ban đầu, nhưng với độ nổi tiếng và sự tương tác tuyệt vời của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần, phim chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

Thắng Thiên Hạ tập trung vào mối quan hệ của Ba Thanh - góa phụ nổi tiếng thời nhà Tần, nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa với hoàng đế Tần Thủy Hoàng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.