Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng
HHT - "Thắng Thiên Hạ" dường như đã đổi nam chính và quay lại sau scandal quấy rối tình dục của Cao Vân Tường.

Mới đây, trên weibo rộ lên thông tin bộ phim Thắng Thiên Hạ đã tiến hành đổi nam chính, quay lại nhiều cảnh. Người thay thế Cao Vân Tường không ai khác chính là bạn trai Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 1
Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 2

Lý ThầnPhạm Băng Băng quay lại trên phông xanh.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 3

Không cần nói cũng biết, việc quay lại này sẽ khiến đoàn làm phim tốn kém một khoản tiền lớn. Đặc biệt là Thắng Thiên Hạ đã quay xong, hoàn thành hậu kì và chỉ chờ ngày lên sóng. Tuy nhiên, đây là một quyết định sáng suốt và bất khả kháng.

Cứu nguy cho "Thắng Thiên Hạ", Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng với Phạm Băng Băng ảnh 4

Vào tháng 3 vừa qua, nam chính Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục một người phụ nữ tại khách sạn. Sự việc của anh vẫn còn đang trong quá trình điều tra làm sáng tỏ. Thắng Thiên Hạ vốn đã phải "đắp chiếu" vì không qua được kiểm duyệt. Nếu thông tin Cao Vân Tường phạm tội là sự thật, bộ phim sẽ còn khó lên sóng hơn nữa. 

Mặc dù một số cảnh quay sẽ không được tự nhiên như ban đầu, nhưng với độ nổi tiếng và sự tương tác tuyệt vời của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần, phim chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

Thắng Thiên Hạ tập trung vào mối quan hệ của Ba Thanh - góa phụ nổi tiếng thời nhà Tần, nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa với hoàng đế Tần Thủy Hoàng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.