Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ

HHT - 2023 có vẻ là một năm không mấy suôn sẻ với Kylie Jenner. Sau khi bị cư dân mạng tẩy chay vì cùng Hailey Bieber chế nhạo Selena Gomez, Kylie Jenner tiếp tục bị tố "đạo" cách phối đồ của cô bạn thân cũ.

Mới đây, Kylie Jenner xuất hiện tại Paris với diện mạo vô cùng khác biệt. Chủ nhân thương hiệu Kylie Cosmetics diện set đồ màu trắng theo phong cách đơn giản, thanh lịch, khác hẳn với phong cách gợi cảm quen thuộc.

Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ ảnh 1
Từ IT girl chuyên trị những trang phục gợi cảm, Kylie Jenner quay ngoắt 180 độ theo đuổi phong cách tiểu thư nhà giàu nền nã.

Các tín đồ yêu thời trang ngay lập tức cáo buộc Kylie Jenner sao chép phong cách quiet luxury (giàu "ngầm") của người mẫu Sofia Richie.

Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ ảnh 2
Sofia Richie được xem là ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất trong xu hướng quiet luxury.

Quiet luxury là một xu hướng thời trang được khá nhiều người nổi tiếng yêu thích thời gian gần đây với đặc trưng là tông màu tối giản, hạn chế logo thương hiệu to bản.

Ở video mới nhất được đăng tải trên TikTok, Kylie Jenner khoe 4 bộ outfit khác nhau nhưng tất cả đều bị tố sao chép Sofia Richie. Bên dưới có rất nhiều bình luận cho rằng Kylie Jenner nên dừng việc "đạo" phong cách của người khác.

Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ ảnh 3
Bỗng dưng kín đáo, Kylie Jenner liền bị tố sao chép Sofia Richie.

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người bênh vực Kylie Jenner, cho rằng cô thay đổi phong cách là điều hợp lý bởi Kylie không còn quá trẻ để khoác lên người những bộ cánh hở hang. Ở tuổi 25, Kylie Jenner đã là mẹ hai con và là doanh nhân thành đạt với hãng mỹ phẩm của riêng mình nên việc cô "chia tay" váy áo gợi cảm dễ hiểu.

Sofia Richie và Kylie Jenner từng là đôi bạn thân đình đám của Hollywood. Tuy vậy, Sofia Richie lẫn Kylie Jenner cùng hủy theo dõi đối phương trên Instagram, đặt dấu chấm hết cho tình bạn vào năm 2021. Lý do đôi bạn "cạch mặt" đến giờ vẫn là một bí ẩn mà người hâm mộ thắc mắc.

Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ ảnh 4

Kylie Jenner và Sofia Richie khi còn là bạn thân.

Cựu "Nữ hoàng Instagram" Kylie Jenner bị tố "đạo" phong cách của bạn thân cũ ảnh 8
Theo BuzzFeed
Tin liên quan