Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa gửi lời chúc mừng Lễ Phục Sinh thông qua một tổ chức của ông, vì giờ ông không có tài khoản mạng xã hội. Điều khiến ai cũng bất ngờ là ông viết lời chúc mừng theo phong cách… “rất Twitter”, với nội dung không thể kỳ quặc hơn. Đến cả trợ lý của phó tướng cũ của ông (Mike Pence) cũng phải lên tiếng.

Do đã bị khóa hết các tài khoản mạng xã hội như Twitter, Facebook…, nên giờ đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phải tìm cách khác để gửi những thông điệp của mình. Và ông đã vừa đưa ra lời chúc mừng Lễ Phục Sinh, nhưng phải đăng thông qua một ủy ban của ông.

Điều khiến cư dân mạng thấy lạ lùng là ông Trump gửi lời chúc mừng nhưng viết giống y như những dòng tweet của ông trước đây, trong đó, ông chúc mừng thì ít mà tranh thủ công kích các đối thủ thì nhiều.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 1

Ông Trump vào Lễ Phục Sinh năm 2019, khi ông còn là Tổng thống. Ảnh: AP.

Cựu Tổng thống viết: “Chúc mừng Lễ Phục Sinh tới TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, bao gồm cả LŨ ĐIÊN cánh tả đã gian lận Cuộc bầu cử Tổng thống, và muốn tàn phá đất nước của chúng ta!”. Ủy ban Hành động mang tên Save America của ông Trump đã đăng lời chúc mừng này, giữ nguyên lời công kích của ông Trump nhằm vào những “kẻ thù” thuộc Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, dù ông Trump nhiều lần nói rằng cuộc bầu cử bị gian lận, nhưng ông và cả đội ngũ của ông chưa đưa ra được bằng chứng xác đáng nào suốt nhiều tháng nay.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 2

Lời chúc mừng Lễ Phục Sinh rất kỳ quặc của cựu Tổng thống Trump. Ảnh: Save America PAC.

Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và buồn cười khi cựu Tổng thống tận dụng cả thông điệp chúc mừng để tiếp tục than phiền về kết quả bầu cử như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Không ai có thể viết những điều kỳ lạ hơn cựu Tổng thống Trump”.

“Hóa ra là ông ấy vẫn chưa quên…”.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 3

Cựu Tổng thống rõ ràng vẫn chưa quên được thất bại trong cuộc bầu cử diễn ra từ năm ngoái. Ảnh: Evan Vucci/ AP.

Thậm chí, đến cả Olivia Troye, phụ tá cũ của Mike Pence - Phó Tổng thống của ông Trump - cũng phải lên tiếng: “Chú Thỏ Phục Sinh hẳn là đã bỏ qua nhà ông ấy rồi”.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.