Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa gửi lời chúc mừng Lễ Phục Sinh thông qua một tổ chức của ông, vì giờ ông không có tài khoản mạng xã hội. Điều khiến ai cũng bất ngờ là ông viết lời chúc mừng theo phong cách… “rất Twitter”, với nội dung không thể kỳ quặc hơn. Đến cả trợ lý của phó tướng cũ của ông (Mike Pence) cũng phải lên tiếng.

Do đã bị khóa hết các tài khoản mạng xã hội như Twitter, Facebook…, nên giờ đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phải tìm cách khác để gửi những thông điệp của mình. Và ông đã vừa đưa ra lời chúc mừng Lễ Phục Sinh, nhưng phải đăng thông qua một ủy ban của ông.

Điều khiến cư dân mạng thấy lạ lùng là ông Trump gửi lời chúc mừng nhưng viết giống y như những dòng tweet của ông trước đây, trong đó, ông chúc mừng thì ít mà tranh thủ công kích các đối thủ thì nhiều.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 1

Ông Trump vào Lễ Phục Sinh năm 2019, khi ông còn là Tổng thống. Ảnh: AP.

Cựu Tổng thống viết: “Chúc mừng Lễ Phục Sinh tới TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, bao gồm cả LŨ ĐIÊN cánh tả đã gian lận Cuộc bầu cử Tổng thống, và muốn tàn phá đất nước của chúng ta!”. Ủy ban Hành động mang tên Save America của ông Trump đã đăng lời chúc mừng này, giữ nguyên lời công kích của ông Trump nhằm vào những “kẻ thù” thuộc Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, dù ông Trump nhiều lần nói rằng cuộc bầu cử bị gian lận, nhưng ông và cả đội ngũ của ông chưa đưa ra được bằng chứng xác đáng nào suốt nhiều tháng nay.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 2

Lời chúc mừng Lễ Phục Sinh rất kỳ quặc của cựu Tổng thống Trump. Ảnh: Save America PAC.

Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và buồn cười khi cựu Tổng thống tận dụng cả thông điệp chúc mừng để tiếp tục than phiền về kết quả bầu cử như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Không ai có thể viết những điều kỳ lạ hơn cựu Tổng thống Trump”.

“Hóa ra là ông ấy vẫn chưa quên…”.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 3

Cựu Tổng thống rõ ràng vẫn chưa quên được thất bại trong cuộc bầu cử diễn ra từ năm ngoái. Ảnh: Evan Vucci/ AP.

Thậm chí, đến cả Olivia Troye, phụ tá cũ của Mike Pence - Phó Tổng thống của ông Trump - cũng phải lên tiếng: “Chú Thỏ Phục Sinh hẳn là đã bỏ qua nhà ông ấy rồi”.

Cựu Tổng thống Trump có lời chúc mừng Lễ Phục Sinh không thể kỳ lạ hơn, ai cũng choáng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.
Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

HHT - Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020) đã được đăng lên trang chủ của cuộc thi, cùng câu chuyện từng suýt là nạn nhân của quấy rối tình dục, cô cũng kể chuyện đã quyết định học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.