Cựu trợ lý của thầy Park trở thành đối thủ của U22 Việt Nam ở SEA Games

Cựu trợ lý của thầy Park trở thành đối thủ của U22 Việt Nam ở SEA Games
HHT - Cựu HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam, Willander Fonseca đã gia nhập Ban huấn luyện của U22 Myanmar. Ông có thể trở thành đối thủ của đội U22 Việt Nam ở SEA Games 30.

Sau khi chia tay HLV thể lực, Bae Ji Won, LĐBĐ Việt Nam đã bổ nhiệm chuyên gia người Brazil, Willander Fonseca vào vị trí này. Tuy nhiên, sau khi đồng hành của đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019 và giải U22 Đông Nam Á, chuyên gia người Brazil đã nói lời chia tay bóng đá Việt Nam để tham dự khóa học chuyên sâu ở Campuchia.

Cựu trợ lý của thầy Park trở thành đối thủ của U22 Việt Nam ở SEA Games ảnh 1
HLV thể lực, Willander Fonseca tham gia vào ban huấn luyện của đội U22 Myanmar.

Mới đây, ông Willander Fonseca đã trở lại công việc quen thuộc của mình. Dù vậy, ông không trở lại Việt Nam mà đến Myanmar.

Trên trang Instagram cá nhân, HLV Willander Fonseca xác nhận ông đã tham gia vào Ban huấn luyện của đội U22 Myanmar. Ông viết: “Tôi rất vui mừng khi thông báo mình sẽ gia nhập đội U22 Myanmar để chuẩn bị cho SEA Games 30.

Tôi muốn cảm ơn LĐBĐ Myanmar và những bên liên quan đã hỗ trợ để hoàn tất hợp đồng này. Tôi có động lực để đưa đội Myanmar vươn cao hơn”.

Cũng theo tiết lộ của HLV Willander Fonseca, HLV đội Velizar Popov chính là người đã nói chuyện trực tiếp và mời ông về làm việc.

Hiện tại, lễ bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 30 vẫn chưa diễn ra. Dù vậy, việc nằm chung ở nhóm 3 khiến U22 Việt Nam và U22 Myanmar chưa phải đụng độ ở vòng bảng.

Trong quá khứ, HLV Willander Fonseca đã góp công không nhỏ để cải thiện thể lực của các cầu thủ Việt Nam. Chúng ta có thể cạnh tranh thể lực trong suốt 90 phút trước các đối thủ mạnh hơn rất nhiều như Nhật Bản, Iran hay Iraq.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm