“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Dạ Lữ Nhân” do Nghê Ni đóng nữ chính có nguy cơ cao bị xếp kho do bị ảnh hưởng từ scandal trốn thuế của nam chính Đặng Luân. Mới đây, nữ chính Nghê Ni cũng bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Do ảnh hưởng từ vụ việc trốn thuế của Đặng Luân, tên của nam diễn viên đã bị gỡ khỏi các bộ phim anh từng đóng như Sở Kiều Truyện, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập… Các dự án phim truyền hình đã và đang thực hiện có nguy cơ sẽ phải xếp kho vĩnh viễn. Một trong số đó, đáng tiếc nhất là dự án Dạ Lữ Nhân đóng cùng Nghê Ni.

“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 1
“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 2

Từ một số hình ảnh đã được tiết lộ từ trước, khán giả đặt nhiều mong đợi cho Dạ Lữ Nhân bởi nhiều yếu tố. Câu chuyện lấy bối cảnh dân quốc, có yếu tố du hành thời gian và xuyên không gian, yếu tố nghề nghiệp luật sư và pháp y gây tò mò cao độ. Sự hợp tác giữa Nghê Ni và Đặng Luân cũng được khen là đẹp đôi, phù hợp, cả hai có khí chất và có diễn xuất.

Chính vì thế, trước nguy cơ không thể phát sóng của Dạ Lữ Nhân, nhiều người cảm thấy tiếc cho Nghê Ni khi nữ diễn viên đã làm việc vất vả nhưng phải chịu ảnh hưởng từ scandal của bạn diễn.

“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi thương cảm cho Nghê Ni, cư dân mạng quay sang… chỉ trích nàng “Mưu nữ lang”. Bởi một số hình ảnh và video rò rỉ cho thấy Nghê Ni có cách hành xử ngôi sao, trịch thượng.

Trong ảnh và video, Nghê Ni mặc một chiếc váy dài màu xanh lá cây rất nổi bật và xinh đẹp. Trước đó Nghê Ni đi giày bệt, khi bắt đầu quay trợ lý đã nhanh chóng mang giày cao sót sang cho cô. Người trợ lý cúi xuống để mang giày cho Nghê Ni. Lúc này, Nghê Ni vẫn đang ăn gì đó, khi thấy người trợ lý cúi xuống thay giày cho mình nữ diễn viên không những không cúi xuống mà biểu cảm trên mặt còn rất thản nhiên. Cnet đoán rằng có lẽ Nghê Ni đã quen với cách được “phục vụ” như vậy nên biểu cảm mới như thế.

“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 4
“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 5
“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 6
“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 7

Trong lúc thay giày, một nữ trợ lý khác đang đỡ Nghê Ni vì sợ nữ diễn viên bị ngã do không giữ được thăng bằng. Nghê Ni được các thành viên đoàn phim vây quanh, săn sóc, nhưng cô dường như không để tâm đến việc đó. Thay vào đó, Nghê Ni thỉnh thoảng ngước nhìn lên, bĩu môi, trò chuyện với người khác, không chú ý gì đến nữ trợ lý đang phải cúi mình đi giày cho cô.

“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 8

Trước những hình ảnh và video này, Nghê Ni bị Cnet chỉ trích là thiếu tôn trọng nhân viên, tỏ thái độ ngôi sao, trịch thượng. Họ đặt câu hỏi rằng tại sao Nghê Ni không cúi người xuống hay tại sao phải nhờ người khác xỏ giày cho mình?

Có ý kiến giải thích rằng do Nghê Ni đang phải mặc váy nên cúi xuống xỏ giày thì bất tiện, nên mới nhờ trợ lý. Nhưng lý do này không thực sự thuyết phục được những khán giả khó tính, và ít nhiều cũng khiến hình ảnh của Nghê Ni “bớt đẹp” trong mắt công chúng.

“Dạ Lữ Nhân” có nguy cơ xếp kho: Đặng Luân trốn thuế, nữ chính Nghê Ni mắc bệnh ngôi sao ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm