Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng tò mò muốn biết Jennie BLACKPINK sẽ ra sao khi thiếu chuyên gia trang điểm và phải tự make-up cho chính mình. Liệu Jennie có còn xinh đẹp như trước đây không?
Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 1

BLACKPINK có ê-kíp stylist và trang điểm vô cùng hùng hậu, đảm bảo các cô gái luôn có diện mạo thời thượng, lung linh nhất. Trong đó Jennie còn được các chuyên gia trang điểm cực kỳ ưu ái khi thay đổi phong cách liên tục.

Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 2

Jennie rất hợp với lối trang điểm mắt khói, nhìn phóng khoáng và hiện đại như những nghệ sĩ US&UK.

Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 3

Jennie thậm chí còn thử nghiệm những kiểu trang điểm rất độc đáo so với idol K-Pop, như là chiếc má lấm tấm tàn nhang này chẳng hạn. Nhiều người công nhận chỉ có thần thái đặc biệt như Jennie mới tỏa sáng được trong phong cách này.

Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 4

Khi Jennie và Rosé đi sang Mỹ, chuyên gia trang điểm của cô không đi cùng nên Jennie sẽ phải tự xoay xở một mình. Và Jennie đã chứng tỏ dù thiếu người hỗ trợ thì cô vẫn làm mọi thứ rất ổn với đường kẻ mắt hoàn hảo, đôi môi căng bóng và lớp nền mịn màng.

Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 5

Knet đều công nhận Jennie rất tinh tế, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thế này cho một buổi đi chơi chứ không cần phải tô vẽ quá cầu kỳ như khi đi ghi hình.

Đã quen có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, Jennie trông thế nào khi tự mình make-up? ảnh 6

Trang phục Jennie chọn tuy đơn giản nhưng cũng cực kỳ tôn dáng, giúp thành viên BLACKPINK khoe được vóc dáng thon thả. Tóm lại, dù không có ê-kíp bên cạnh thì Jennie vẫn có thể tự chăm sóc cho mình rất tốt, vẫn có diện mạo chỉn chu nổi bật chẳng khác gì được stylist và chuyên gia trang điểm hỗ trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm