"Đại chiến" phim giờ vàng VTV: Vì sao phim càng bị chê nhiều thì càng ăn khách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình VTV ăn khách thời gian qua, netizen hẳn phải bất ngờ vì cái tên bị chê nhiều nhất lại có rating cao nhất.

Sau khi Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao kết thúc, đường đua phim truyền hình giờ vàng trên VTV dành cho ba cái tên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Món Quà Của ChaLàng Trong Phố với cùng đề tài gia đình.

"Đại chiến" phim giờ vàng VTV: Vì sao phim càng bị chê nhiều thì càng ăn khách? ảnh 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang đi vào cao trào.

Những tưởngGia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ là phim hút khách nhất khi đang đi dần đến chặng cuối, đang đi đến cao trào khi nhà Công - Phương ly hôn, vợ chồng Danh và Trâm Anh thì ly thân. Thế nhưng trong bảng xếp hạng các chương trình truyền hình có rating cao nhất trong nửa đầu tháng 8, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại xếp sau hai đối thủ xuất phát muộn hơn.

"Đại chiến" phim giờ vàng VTV: Vì sao phim càng bị chê nhiều thì càng ăn khách? ảnh 2

Món Quà Của Cha hóa ra là... Món Nợ Của Cha.

Đứng thứ 2 là phim Món Quà Của Cha mà nhiều người cho rằng phải đặt tên là Món Nợ Của Cha mới đúng. Bởi cả ba người con trong phim đều đang mang nợ, ít thì vài chục triệu, nhiều thì cả tỷ bạc khiến người cha bạc đầu lo lắng cách trang trải nợ nần. Cũng vì muốn biết ông Nhân trong phim giải quyết những món nợ này như thế nào mà khán giả ngày càng xem phim nhiều hơn.

"Đại chiến" phim giờ vàng VTV: Vì sao phim càng bị chê nhiều thì càng ăn khách? ảnh 3

Làng Trong Phố mới lên sóng đã ăn khách.

Nhưng đứng đầu bảng xếp hạng lần này lại là một tác phẩm mới ra mắt: Làng Trong Phố. Ngay khi lên sóng, phim đã bị khán giả phản ứng mạnh vì nhân vật Mến nói giọng khàn đặc vô cùng khó nghe, khiến người xem mệt mỏi. Nhưng có lẽ vì những tập sau, Mến ít xuất hiện mà phim tập trung vào vợ chồng Hiếu - Hoài với hành trình lên thành phố kiếm sống.

"Đại chiến" phim giờ vàng VTV: Vì sao phim càng bị chê nhiều thì càng ăn khách? ảnh 4

Khi nào thì vai Mến sẽ hết khàn giọng?

Những khó khăn nảy sinh khiến hai người bắt đầu có mâu thuẫn, nghi ngờ đối phương còn khán giả thì tò mò không biết Hiếu, Hoài có bám trụ lại thành phố hay lại bỏ phố về quê. Chưa kể nhà sản xuất còn úp mở rằng càng về sau, Mến càng chữa được giọng khàn, sẽ nói chuyện dễ nghe hơn nên người xem cũng thêm phần hào hứng với Làng Trong Phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm