Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Món Quà Của Cha” sắp chiếm mất vị trí bộ phim gây ức chế nhất mà “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” đang nắm giữ. Bởi các nhân vật từ chính đến phụ đều khiến khán giả càng xem càng tức, không thể hiểu nổi.

Món Quà Của Cha xoay quanh ba người con của ông bố đơn thân tên Nhân. Càng hết lòng với con cái, ông Nhân càng phiền muộn khi lần lượt ba con liên tục gặp khó khăn về tiền bạc. Con cả Nghĩa thì đầu tư bất động sản thất bại nên muốn cha bán đất để có tiền trả nợ. Con thứ Thảo đánh mất xe của bạn, cũng cần kiếm tiền thật nhanh. Con út Hiếu ham làm giàu nhưng làm gì cũng hỏng.

Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng? ảnh 1

Ba người con đều khiến ông Nhân phiền lòng.

Hoàn cảnh nhà ông Nhân đã khiến khán giả xem mà thấy mệt mỏi, nhân vật Thảo còn khiến mọi người bức xúc hơn nữa. Bởi Thảo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi làm thêm kiếm tiền nhưng lại có những suy nghĩ, hành động vô tư đến mức khó hiểu. Hết tiền thuê trọ, Thảo cùng Ngọc đến ở nhờ nhà cậu bạn thân Phi, dù biết Phi đã có bạn gái. Bản thân cả ba người đều biết rằng việc này không đúng, nên Phi muốn giấu không cho bạn gái biết, và đến khi bị lộ thì Thảo và Ngọc lại đóng vai người yêu của nhau.

Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng? ảnh 2

Thảo và Phi là bạn bè thân thiết.

Đã ở nhờ nhà bạn khác giới, hai cô gái lại hành động quá mức vô tư. Ngọc thì chủ động đi gội đầu cho Phi khiến bạn gái Diệu Anh nổi giận. Thảo thì hồn nhiên ở nhà một mình với Phi khiến chính bố của cô cũng tưởng con gái mình đang sống thử với bạn trai. Rồi vì Thảo liên tục thở ngắn than dài chuyện tiền bạc nên Phi có ý định cầm cố chiếc xe máy để có tiền cho Thảo trả nợ. Chuyện này khiến Diệu Anh, bạn gái của Phi vô cùng bức xúc và mắng mỏ Thảo là quá đáng, đang lợi dụng bạn bè.

Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng? ảnh 3
Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng? ảnh 4

Hai cô gái có nhiều hành động dễ gây hiểu nhầm với Phi.

Thường thì khi nhân vật nữ chính bị người khác mắng nhiếc, khán giả sẽ bênh nữ chính. Nhưng với Món Quà Của Cha thì khác, netizen lại đồng lòng cho rằng Diệu Anh phản ứng thế là đúng, còn Thảo thì đang mượn danh nghĩa bạn thân mà hành động kém duyên, đi quá giới hạn bạn thân thông thường. Và nếu Thảo cứ tiếp tục thiếu tế nhị như thế này, cô sẽ càng mất điểm trong mắt người xem.

Món Quà Của Cha: Vì sao vai diễn của Ngọc Huyền ngày càng bị khán giả quay lưng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm