Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện của Phi Nhung cho biết đáng lẽ nữ ca sĩ đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng giọng ca "Bông Điên Điển" quyết định ở lại quê hương để tham gia công tác từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày dịch bệnh bùng phát.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi nhiễm COVID-19 là điều mà người thân, đồng nghiệp, bạn bè và công chúng quan tâm hiện nay. Mới đây, đại diện của Phi Nhung tiết lộ trong hơn 40 ngày điều trị, có lúc tình hình lạc quan có những lúc bi quan nhưng từng giây từng phút, giọng ca Bông Điên Điển đều chiến đấu với COVID-19 hết sức kiên cường. Đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái ảnh 1

Về nguyên nhân Phi Nhung nhiễm COVID-19, đại diện của cô xúc động kể lại: "Ngày đó, vào tháng 7/2021, đáng lẽ chị đã lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đã tiêm vaccine và chị cũng đã khỏe hơn. Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác.

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái ảnh 2

Phi Nhung tất bật với công tác thiện nguyện trong mùa dịch.

Chị quyết ở lại vì “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, gởi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư."

Hành trình từ thiện mùa dịch của Phi Nhung bắt đầu từ giữa tháng 6 đến ngày 5/8. Trên trang cá nhân, Phi Nhung thường xuyên chia sẻ hình ảnh hỗ trợ người dân bằng những hành động thiết thực. Phi Nhung cũng tâm sự cô hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù có ai nói đánh bóng tên tuổi đi nữa.

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái ảnh 3

Phi Nhung hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù có ai nói đánh bóng tên tuổi đi nữa.

Đại diện của Phi Nhung chia sẻ thêm: "Chị cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm COVID-19 hàng tuần. Nhưng, rồi chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách chị “ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này?”. Chị chỉ cười “Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua”. Và mọi người luôn tin chị sẽ làm được."

Những người yêu mến nữ ca sĩ đều mong Phi Nhung sẽ sớm khỏe lại và trở về nhà cùng với con gái, các con nuôi và người thân của mình.

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm