NSND Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung, tiết lộ "kỳ tích đang đến" khiến người hâm mộ yên lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NSND Hồng Vân giúp công chúng tạm yên lòng giữa những thông tin nhiễu loạn liên quan tới sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.

Kể từ thời điểm Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19, mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều tin tức gây nhiễu loạn, khiến khán giả và người hâm mộ nữ ca sĩ hoang mang. Dù đại diện của Phi Nhung đã lên tiếng mong mọi người không chia sẻ tin đồn thất thiệt nhưng tình trạng này vẫn liên tục diễn ra.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ mới liên quan tới Phi Nhung giúp công chúng thấy vơi bớt nỗi lo lắng trước "ma trận" tin đồn. Cô Hồng Vân đã đăng tấm hình chụp chung với ca sĩ Phi Nhung cùng dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi, chị muốn ôm em như vậy nè. Kỳ tích đang đến, xin mọi người hãy cùng cầu nguyện ạ."

NSND Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung, tiết lộ "kỳ tích đang đến" khiến người hâm mộ yên lòng ảnh 1

Bài đăng của NSND Hồng Vân. Ảnh: FBNV

Tiết lộ của nghệ sĩ Hồng Vân giúp công chúng tin rằng tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang có tiến triển khả quan. Mọi người đều cùng nhau cầu nguyện cho giọng ca Bông Điên Điển sớm khỏe lại.

Cũng trong hôm nay (sáng 25/9), đại diện của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Phi Nhung có người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng, không thay mặt lên tiếng, không tin những nguồn tin không kiểm chứng."

NSND Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung, tiết lộ "kỳ tích đang đến" khiến người hâm mộ yên lòng ảnh 2

Người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đều mong Phi Nhung sớm khỏi bệnh.

NSND Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung, tiết lộ "kỳ tích đang đến" khiến người hâm mộ yên lòng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm