Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ riêng sao Hàn, nhiều cặp đôi đình đám trong giới showbiz Việt như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Thanh Vân - Huy Trần hay tới đây là "cô dâu tháng 6" Minh Hằng đều có những "lưu ý đặc biệt" dành cho khách mời tham dự đám cưới. 

Minh Hằng: Không mang giày cao gót và dắt theo trẻ em

Đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra trong ít ngày nữa, vì vậy mọi tin tức về đám cưới của nữ diễn viên Sắc Đẹp Ngàn Cân đều được dân tình hết sức chú ý. Đặc biệt, tấm thiệp cưới của Minh Hằng sau khi được một khách mời tiết lộ đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh hình ảnh cô dâu - chú rể nổi bật trên thiệp cưới thì các quy định được gửi đến khách mời cũng là điều mà dân tình quan tâm. Theo đó, ngoài việc thông báo về dresscode, đám cưới của Minh Hằng có 2 lưu ý: Không mang giày cao gót và không dắt theo trẻ em "vì đây là tiệc người lớn".

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 1

Hình ảnh thiệp cưới cũng như những lưu ý của Minh Hằng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Lý giải cho những lưu ý đặc biệt này, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã rất tâm lý khi tiệc cưới được tổ chức trên bãi biển, việc dắt theo trẻ em cũng như mang giày cao gót sẽ dễ xảy ra những tình huống không mong muốn. Bên cạnh đó, chắc hẳn cô dâu cũng muốn các khách mời sẽ được dịp "quẩy" hết mình.

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 2

Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Thắt chặt an ninh

Sau khi cùng nhau đi hết một thập kỷ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đánh dấu tình yêu của mình bằng một đám cưới đáng nhớ ở Phú Quốc. Vấn đề an ninh là điều mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đặt lên hàng đầu. Các khách mời dự tiệc đều phải có thẻ ra vào và phía truyền thông không được chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Thậm chí, khách mời cũng được đề nghị không mang theo điện thoại hay các thiết bị ghi hình trong quá trình tổ chức hôn lễ.

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 3

Bên cạnh đó, cặp đôi còn chi một số tiền khủng để thuê toàn bộ khu vực diễn ra lễ cưới để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra khi hôn lễ bắt đầu. Ngoài ra, cô dâu và chú rể cũng có những lưu ý về dresscode như trang phục màu trắng, đen và kem để phù hợp với không gian tiệc cưới.

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 4

Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Giới hạn người tham dự

Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã "chiếm trọn spotlight" những ngày đầu tháng 5. Thiệp cưới của cặp đôi gây ấn tượng với thiết kế trong suốt cực sang trọng. Nữ diễn viên Hai Phượng cũng khiến dân tình trầm trồ khi “mạnh tay” nhập gần nửa tấn hoa Veronica, tulip, flanel, eris diên vĩ để trang hoàng cho ngày trọng đại.

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 5

Không giống với nhiều cặp đôi khác, khách mời đám cưới của "đả nữ màn ảnh Việt" bị giới hạn người tham dự. Số lượng khách mời của tiệc cưới chỉ khoảng 50 người và chưa tới 10 nghệ sĩ. Tiệc cưới cũng có nhiều quy định đặc biệt như khách mời đến dự phải đi một mình và mặc dresscode 2 màu trắng, kem.

Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 6
Đám cưới sao Việt và 1001 quy tắc lạ đời: Không dắt theo trẻ em, không mang điện thoại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm