Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Suốt những ngày luyện tập vừa qua, dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã có cơ hội làm việc với 3 biên đạo nổi tiếng - những "phù thủy sân khấu" của các tiết mục trong đêm Chung khảo tối nay.

Về phía biên đạo tiết mục đồng diễn Khoa Nguyễn, anh cho biết hình ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam qua mỗi năm lại càng trẻ trung, tươi tắn và năng động hơn. Đặc biệt, độ tuổi của các bạn thí sinh cũng trẻ hơn ngày xưa rất nhiều. Cũng vì vậy mà trong quá trình tập luyện, khi bị HLV lớn tiếng nhắc nhở, nhiều bạn thí sinh dễ cảm thấy buồn hay tủi thân. Nhưng ngay sau đó, các người đẹp cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung cao độ hơn.

Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay? ảnh 1

Biên đạo Khoa Nguyễn chia sẻ thêm về vấn đề đội hình trong tiết mục đồng diễn: “Trong quá trình tập luyện, anh đều cố gắng giải thích cho các bạn hiểu về tầm quan trọng của bài đồng diễn. Dù có đứng ở phía trước hay phía sau đội hình thì các khán giả và BGK đều có thể nhìn thấy các bạn khi trình diễn trên sân khấu. Điều này giúp cho các thí sinh có thêm động lực để tập luyện hơn.”

Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay? ảnh 2

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay không chỉ có những nhân tố mới mà có cả những thí sinh đã từng tham dự cuộc thi các năm trước. Vì thế, chất lượng thí sinh được nhận xét là tốt hơn bởi đây đều là những cô gái chịu khó học hỏi và tiếp thu. Một vài gương mặt mới cũng khá nhanh nhạy và sở hữu nhiều kĩ năng không khác gì các thí sinh đã có kinh nghiệm.

Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay? ảnh 3

Biên đạo Phương NgânMạnh Tiến cũng chia sẻ rằng trong quá trình chuẩn bị cho màn đồng diễn trong đêm Chung khảo, cả hai đều luôn dặn dò các thí sinh về đội hình. Ngoài ra, tiết mục đồng diễn không chỉ được BGK chấm điểm trong lúc các thí sinh trình diễn trên sân khấu mà còn cả trong quá trình tập luyện. Vì vậy, hai biên đạo luôn nhắc nhở các bạn dù đứng đầu hay ở góc sân khấu thì vẫn luôn phải tập trung và nỗ lực hết mình.

Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay? ảnh 4

Biên đạo Phương Ngân tiết lộ sau giờ tập hay trong lúc giải lao, nhiều thí sinh vẫn ở lại trau chuốt động tác cũng như lập nhóm luyện tập chung. Bất kể là giờ nghỉ trưa, các thí sinh vẫn tự tập luyện để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Điều này khiến biên đạo Phương Ngân rất hài lòng về chất lượng thí sinh năm nay.

Dàn biên đạo, huấn luyện viên nói gì về chất lượng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam năm nay? ảnh 5

Đêm chung khảo được livestream vào lúc 20h ngày 26/11 trên fanpage báo Tiền Phong, Hoa hậu Việt Nam, kênh YouTube báo Tiền Phong, TikTok báo Tiền Phong. Ngoài ra khán giả cũng có thể theo dõi đêm chung khảo qua livestream trên kênh YouTube của Sen Vàng TV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm