Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên của “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác” khá mới mẻ và lạ mặt, gần như được coi là vô danh trên bản đồ C-Biz. Nhưng sau thành công của bộ phim, những gương mặt mới này đã không còn vô danh nữa rồi!

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác là bộ phim Hoa ngữ đặc biệt của mùa Hè này khi được yêu thích bất ngờ, nhận được nhiều quan tâm và đánh giá tốt của khán giả mặc dù dàn diễn viên từ chính đến phụ đều khá mới mẻ, danh tiếng không lớn, có thể xem là vô danh. Nhưng với kịch bản chắc tay và diễn xuất nhịp nhàng, ăn ý, bộ tứ Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác đã chinh phục cả những khán giả khó tính nhất và trở thành một trong những “hắc mã” xuất sắc của phim Hoa ngữ năm 2021.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 1

"Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác" là "hắc mã" phim Hoa ngữ của mùa Hè năm nay.

Tô Hiểu Đồng (1998)

Trong Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác, Tô Hiểu Đồng đảm nhận vai nữ chính Sở Sở, một mình lặn lội lên Trường An thi làm ngỗ tác (pháp y). Sở Sở là một ngỗ tác tài năng, nhờ cô mà rất nhiều manh mối quan trọng của các vụ án được hé lộ, góp sức đưa sự thật ra ánh sáng. Tính cách ngây thơ, lương thiện, nhưng Sở Sở không phải là một cô gái yếu đuối. Khán giả yêu mến Sở Sở bởi sự dịu dàng, tinh tế, gan dạ ngay cả trong những tình huống nguy hiểm nhất.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 2

Sở Sở là nữ pháp y tài năng, hiền lành nhưng không yếu đuối.

Tô Hiểu Đồng là một nữ diễn viên trẻ. Tô Hiểu Đồng có gương mặt bầu bĩnh, đường nét dễ thương, nên cô dễ bị đóng khung với kiểu vai ngây thơ, trong sáng. Một trong những dự án nổi bật trước đây Tô Hiểu Đồng tham gia có thể kể đến Đại Tống Thiếu Niên Chí (Trương Tân Thành). Trong phim này, cô đảm nhận vai nữ phụ Tiểu Cảnh ngây thơ đáng yêu, là chất kết nối các thành viên trong nhóm.

Sắp tới, Tô Hiểu Đồng có một vai phụ trong Thắng Thua - bộ phim có sự tham gia của Trần Khôn và Tân Chỉ Lôi diễn chính.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 3

Tô Hiểu Đồng có nét đẹp trong trẻo ngây thơ.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 4

Khán giả đặc biệt yêu thích đôi mắt tròn của Tô Hiểu Đồng.

Vương Tử Kỳ (1996)

Vương Tử Kỳ đảm nhận vai Tiêu Cẩn Du trong Ngữ Tứ Tiểu Ngỗ Tác. Là An Quận Vương, là người đứng đầu Tam Pháp Ti có khả năng phá án thần sầu, rất công bằng và không sợ hãi quyền thế. Với trí thông minh, tài năng suy luận, cùng sự hỗ trợ của mọi người trong nhóm, Tiêu Cẩn Du đã vạch trần rất nhiều vụ án tưởng chừng không có đáp án, đưa sự thật ra ánh sáng.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 5

An Quận Vương Tiêu Cẩn Du ngoài hờ hững, trong mềm như bơ.

Vương Tử Kỳ cũng là một gương mặt mới trong dàn diễn viên. Gia tài phim ảnh anh đã từng tham gia cả chính lẫn phụ đếm mới được một bàn tay, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Cửu Châu Thiên Không Thành 2... Thoạt nhìn, Vương Tử Kỳ chưa gây ấn tượng mạnh ngay nhưng khi đã xem phim, khán giả sẽ bị cuốn hút bởi một Tiêu Cẩn Du ngoài lạnh trong ấm, thông minh, đáng tin cậy. Vương Tử Kỳ học khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đã dùng diễn xuất của mình để chinh phục khán giả.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 6

Trước khi khán giả kịp nhận ra Vương Tử Kỳ khá điển trai...

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 7

thì anh đã dùng diễn xuất chinh phục họ.

Gương mặt điển trai khá ưa nhìn, có thể linh hoạt nhiều dạng vai, nhiều khán giả kỳ vọng Vương Tử Kỳ có thể phát triển hơn. Mới đây, Vương Tử Kỳ có vướng tin đồn hẹn hò, nhưng thông tin hiện chưa được xác nhận.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 8

Khán giả kỳ vọng Vương Tử Kỳ sẽ có nhiều dự án hay trong tương lai.

Dương Đình Đông (1994)

Trong Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác, Dương Đình Đông thủ vai Cảnh Dực, vừa là bạn vừa là cộng sự đắc lực của Tiêu Cẩn Du. Vốn là công tử nhà quan lớn, có thể ấm thân ăn sung mặc sướng sống nhàn hạ nhưng Cảnh Dực lại bôn ba khắp nơi điều tra, thu nhặt manh mối phá án. Khán giả yêu mến Cảnh Dực vì sự hài hước, hay bông đùa, nhưng khi làm việc lại vô cùng nghiêm túc.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 9

Cảnh Dực lúc chơi thì quậy hết mình mà lúc làm việc thì nghiêm túc hết hồn.

Dương Đình Đông đảm nhận khá nhiều vai phụ như trong Từng Đóa Bọt Sóng, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh… Một trong những vai phụ đáng chú ý nhất của Dương Đình Đông là “Hại Người Không Mệt” Mạc Phàm của Toàn Chức Cao Thủ, chung chiến đội game với Dương Dương. Khá tiếc khi Toàn Chức Cao Thủ không thành công như kỳ vọng, đất diễn ít ỏi cùng kịch bản hời hợt đã không giúp các diễn viên phụ bật lên.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 10

"Hại Người Không Mệt" Mạc Phàm.

Sắp tới đây, Dương Đình Đông cũng có một vai phụ trong Sát Phá Lang - một trong những dự án chuyển thể từ đam mỹ được quan tâm có sự tham gia diễn chính của Trần Triết Viễn.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 11

Dương Đình Đông có duyên ngầm.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 12

Diễn xuất cũng rất linh hoạt, cuốn hút.

Triệu Nghiêu Kha (1995)

Triệu Nghiêu Kha đảm nhận vai Lãnh Nguyệt trong Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác. Là cháu gái của Lãnh tướng quân, yêu thích tự do nên thay vì ở trong nhà làm tiểu thư hiền thục Lãnh Nguyệt lựa chọn ngao du giang hồ. Lãnh Nguyệt giỏi võ nghệ, tính cách thẳng thắn bộc trực. Cô là “huynh đệ” tốt với Tiểu Cẩn Du, là chị em tốt với Sở Sở, và là crush của Cảnh Dực.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 13

Lãnh Nguyệt đam mê tự do, yêu chốn giang hồ.

Tạo hình Lãnh Nguyệt khá đơn giản vì là dân giang hồ, luyện võ, nên ít ai biết ngoài đời Triệu Nghiêu Kha là một trong những hotgirl được yêu thích trên mạng xã hội. Cô vừa có nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng; nhưng cũng có thể biến hóa trở nên sắc sảo, quyến rũ.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 14

Triệu Nghiêu Kha lúc thì xinh đẹp dịu dàng.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 15

Nhưng cũng có lúc vô cùng quyến rũ, sắc sảo.

Triệu Nghiêu Kha tốt nghiệp đại học San Francisco, nay cô đã về nước làm việc. Sắp tới, Triệu Nghiêu Kha sẽ có dự án đóng nữ chính mang tên Perfume of Love.

Dàn diễn viên “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”: Ai cũng lạ mặt, nam thứ từng chung đội Dương Dương ảnh 19
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm