Dân mạng "đào" lại quan điểm về hôn nhân của Son Ye Jin: Hyun Bin chính là định mệnh!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã lan truyền được một khoảng thời gian dài và hiện tại, đã trở thành sự thật. Nhìn lại những phát ngôn về tình yêu, hôn nhân của nữ diễn viên Son Ye Jin trước đây mới thấy, Hyun Bin đích thị là "người đàn ông định mệnh" của đời cô.

Mối tình lãng mạn của Hyun Bin và Son Ye Jin không chỉ đơn thuần là trên màn ảnh mà còn cả ở ngoài đời. Sau thời gian dài kể từ khi hẹn hò và chính thức công khai chuyện tình cảm, cả hai đã quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Nhìn vào tâm thư thông báo kết hôn của Son Ye Jin, cùng với những quan điểm của cô về hôn nhân trong quá khứ, dường như Hyun Bin vừa là tình đầu ngọt ngào vừa là định mệnh mà Ye Jin chờ đợi.

Dân mạng "đào" lại quan điểm về hôn nhân của Son Ye Jin: Hyun Bin chính là định mệnh! ảnh 1

Hôn nhân là câu hỏi mà Son Ye Jin thường xuyên đối mặt trong các bài phỏng vấn.

Cụ thể, vào một buổi phỏng vấn từ năm 2019, đối mặt với câu hỏi về hôn nhân, Son Ye Jin cho biết: "Không có điều gì chắc chắn cả". Thời điểm này, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy không tự tin để trở thành một người vợ, người mẹ. Cô lo lắng không biết bản thân có thể dành thời gian cho gia đình hay không. Vì vậy, khi đó đối với việc kết hôn, nữ diễn viên khẳng định tạm thời chưa suy nghĩ đến.

Tuy nhiên, cô cũng bổ sung thêm rằng có thể sẽ thay đổi quan điểm nếu cô gặp được một người đàn ông tốt, phù hợp, người mà cô có thể kết hôn và chắc chắn về cuộc hôn nhân của mình. Son Ye Jin từng tâm sự: "Tôi không muốn lấy chồng chỉ vì đã đến tuổi phải kết hôn. Tôi đang đợi người đàn ông định mệnh xuất hiện".

Dân mạng "đào" lại quan điểm về hôn nhân của Son Ye Jin: Hyun Bin chính là định mệnh! ảnh 2

Son Ye Jin nổi tiếng là người có tính cách ngay thẳng và cô ít gặp vấn đề với cuộc sống cá nhân ngay cả khi là một diễn viên nổi tiếng. Đó là lý do tại sao đời tư trong sạch cũng chính là những yếu tố khiến người khác ngưỡng mộ bên cạnh tài năng và nhan sắc của Ye Jin. Nữ diễn viên đã vững vàng xây dựng sự nghiệp của mình trong suốt 20 năm qua. Và giờ đây, cô đã tìm được một bến đỗ vững chắc, nơi mà cô có thể yên tâm dựa dẫm cả đời. Hyun Bin xuất hiện như là một định mệnh duy nhất được sắp đặt cho Son Ye Jin, một người có thể khiến cho quan điểm Son Ye Jin thay đổi về một cuộc hôn nhân.

Sự tin trưởng của Son Ye Jin có thể nhìn thấy ở trong bài viết xác nhận mối quan hệ hay trong bài thông báo kết hôn. Son Ye Jin đều không ngần ngại và khẳng định Hyun Bin rằng cô đã gặp một người rất tốt, "người luôn khiến cô cảm thấy ấm áp và được chở che khi cạnh bên".

Dân mạng "đào" lại quan điểm về hôn nhân của Son Ye Jin: Hyun Bin chính là định mệnh! ảnh 3

HyunBin chính là "định mệnh" mà Son Ye Jin tìm kiếm.

Dân mạng "đào" lại quan điểm về hôn nhân của Son Ye Jin: Hyun Bin chính là định mệnh! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.