Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“

HHT - Trên Facebook của Quang Hải vẫn còn một bức hình chụp chung với Huỳnh Anh khi đi xem phim và bức ảnh này nhanh chóng trở thành "tâm điểm" để dân mạng bàn ra tán vào.

Tối 2/11, một tài khoản Facebook có tên H.T.Q đã chia sẻ một bài viết dài “bóc phốt” bạn trai của cô phản bội, mà người thứ ba bị "tố" là đã xen vào cuộc tình của đôi bạn trẻ này chính là Huỳnh Anh, bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 1

Trên Instagram, Quang Hải đã xóa hình chụp chung với Huỳnh Anh. Nhưng trên Facebook, vẫn còn một tấm được tiền vệ Hà Nội FC đăng tải từ ngày 6/9.

Ngay lập tức, rất đông dân mạng đã cùng để lại bình luận, "mỉa mai" Quang Hải, cho rằng chàng cầu thủ bị bạn gái "cắm sừng".

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 2
Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 3Loạt bình luận công kích của cộng đồng mạng "tấn công" Facebook của Quang Hải.

Thế nhưng mới đây, phía Quang Hải lên tiếng xác nhận cặp đôi đã chia tay nhau được hơn một tháng. Thông tin này khá bất ngờ, bởi chỉ mới đây thôi, mẹ Huỳnh Anh còn ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy cổ vũ tiền vệ CLB Hà Nội.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 4 Chưa đầy một tháng trước, Huỳnh Anh vẫn cùng mẹ Quang Hải đi xem anh chàng thi đấu.

Cũng vào chiều 2/11, Quang Hải đã đến nhận căn hộ mà tiền vệ Hà Nội FC mua tại một tổ hợp chung cư cao cấp nằm ở khu Đại Mỗ - Tây Mỗ, Hà Nội. Cùng đi với Quang Hải có bố mẹ đẻ, anh chị cùng người bạn thân Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang - cô bạn gái của tiền đạo SHB Đà Nẵng.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 5 Quang Hải nhận bàn giao nhà mới vào chiều 2/11 cùng người thân và bạn bè.

Điều đáng nói, theo hợp đồng mua căn hộ mà Huỳnh Anh khoe trước đó, khu Quang Hải vừa nhận nhà cũng có cùng địa chỉ. Nhiều khả năng Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn là hàng xóm sau khi đã chia tay nhau.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 6 Huỳnh Anh cũng mua nhà mới ở cùng khu với Quang Hải.

Khuya ngày 2/11, Huỳnh Anh cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải và chuyện người thứ ba chỉ là dàn dựng. Huỳnh Anh nghi ngờ thông tin cá nhân, mật khẩu Facebook, Instagram,... của mình bị lộ khi cô để điện thoại ở căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút. Điện thoại không có mật khẩu nên người khác đã xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 7 Bài đăng phân trần trên Facebook của Huỳnh Anh.

Cô nàng cho biết sẽ làm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra vụ việc này đồng thời khẳng định người đứng sau mọi chuyện sẽ phải trả giá rất đắt.

Tuy nhiên chỉ sau vài giờ, Huỳnh Anh đã xoá bài đăng trên trang cá nhân.

Dân mạng tấn công Facebook của Quang Hải giữa ồn ào Huỳnh Anh là “người thứ ba“ ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.