Dân mạng "thả tim" rần rần cho tài xế Grabbike mặc sơ mi trắng đi bảo vệ đồ án

Dân mạng "thả tim" rần rần cho tài xế Grabbike mặc sơ mi trắng đi bảo vệ đồ án
HHT - Hình ảnh một cậu bạn mặc chiếc áo sơ mi trắng ra bên ngoài áo xe ôm Grabbike đang được cộng đồng mạng "thả tim" thích thú.

Xe ôm công nghệ không còn là điều gì quá xa lạ, ngoài những tiện ích mà dịch vụ này mang đến cho người dùng thì nó cũng giúp những người có nhu cầu làm tài xế dễ dàng kết nối với khách hàng, đem lại một khoản thu nhập cho họ. Công việc này còn được nhiều bạn trẻ nhất là sinh viên tận dụng để làm nhằm kiếm thêm thu nhập khi chi phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ. Các bạn sinh viên dễ dàng tham gia làm công việc này vì có thể chủ động thời gian, không yêu cầu về bằng cấp...

Mới đây, trong một group trên Facebook chia sẻ hình ảnh một bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải trong buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dân mạng "thả tim" rần rần cho tài xế Grabbike mặc sơ mi trắng đi bảo vệ đồ án ảnh 1

Cụ thể, bức ảnh chụp lại một nam sinh mặc bên ngoài chiếc áo sơ mi trắng nhưng bên trong vẫn nhìn rõ đồng phục của xe ôm Grabbike. Hình ảnh đẹp này khiến nhiều người xem không khỏi xúc động.

"Để ngồi trên ghế giảng đường, chắc hẳn bạn nam đã khá vất vả bươn chải, mưu sinh. Chúc bạn bảo vệ đồ án thành công, ra trường và kiếm một công việc tốt nhé!" - FB H.L bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm