Dân mạng trầm trồ khi mẹ áp dụng tuyệt chiêu nội trợ làm "hình minh hoạ" giảng bài cho con trai

Dân mạng trầm trồ khi mẹ áp dụng tuyệt chiêu nội trợ làm "hình minh hoạ" giảng bài cho con trai
HHT - Không chỉ giỏi trong việc làm bếp, một bà mẹ mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi trực tiếp áp dụng công việc bếp núc để giảng dạy cho cậu con trai của mình.

Các bà mẹ thời nay luôn khiến nhiều bạn trẻ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ngoài việc đảm đang trong mọi công việc nhà, nhiều bà mẹ trẻ còn lo luôn cả các công việc tưởng chừng như chỉ có những người đàn ông mới có thể làm được.

Mới đây, một câu chuyện trên facebook phần nào đã chứng minh được tài thao lược của các bà mẹ. Cụ thể, một anh chàng có tên Justin Cho đã chia sẻ bức ảnh chụp miếng đậu phụ mà mẹ anh đã sử dụng làm hình minh họa để dạy môn Toán hình học không gian cho anh.

Dân mạng trầm trồ khi mẹ áp dụng tuyệt chiêu nội trợ làm "hình minh hoạ" giảng bài cho con trai ảnh 1
Anh chàng may mắn được mẹ của mình giảng bài bằng miếng đậu phụ.

Hình ảnh miếng đậu phụ được cắt khéo léo đã phần nào gián tiếp giúp cho anh chàng Justin có thể hiểu rõ được kiến thức mà người mẹ muốn truyền tải. Mặc khác nhiều bà mẹ khác sau khi xem qua lát cắt đậu phụ cũng phải nể phục khả năng làm bếp vô cùng khéo léo và tinh tế của mẹ Justin.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng châu Á và thu về hơn 10k lượt tương tác. Nhiều người dùng đã gửi gắm những lời khen ngợi đến với bà mẹ trên, đồng thời công nhận hiệu năng tiềm ẩn của miếng đậu phụ hay những món vật dụng làm bếp, vốn chỉ quen thuộc với các chị em nội trợ.

- “Cả một nguồn tri thức bên trong miếng đậu phụ”.

- “Bà mẹ quá đỉnh cao, xuất sắc khi dạy con cả kiến thức lẫn cách áp dụng kiến thức vào trong thực tế đời sống”. 

- “Đúng là đừng bao giờ khinh thường những bà cô, bà mẹ làm nội trợ”.

- “Có những việc tưởng chừng như không thể nhưng lại hợp lý vô cùng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.