Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa cùng xu hướng Y2K, mùa Hè 2023 đánh dấu thời trang quần túi hộp lên ngôi khi hàng loạt sao nữ V-Biz bỗng dưng nhiệt tình lăng xê mẫu quần chẳng hề tôn dáng này. Nhất là Chi Pu liên tục diện quần túi hộp khi ghi hình "Đạp Gió 2023".
Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 1

Trong chương trình Đạp Gió 2023, Chi Pu biến hóa đa dạng với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Nhưng khi tập luyện vũ đạo, cô thường chung thủy với combo quần túi hộp và áo crop-top.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 2

Cách phối đồ này giúp Chi Pu đủ thoải mái để thực hiện các động tác vũ đạo khó mà vẫn khoe được vóc dáng nhỏ nhắn, đặc biệt là vòng eo phẳng lì.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 3

Vì quần đã rộng rãi kém tôn dáng nên Chi Pu cùng stylist Hoàng Ku đã chọn áo bó sát để cân đối lại tổng thể, giúp cô không bị dìm dáng hay luộm thuộm.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 4

Công thức quần túi hộp + áo ôm cũng được nhiều người đẹp khác yêu thích. Như Á hậu Thảo Nhi Lê thời gian gần đây cũng liên tục diện quần túi hộp, đúng theo xu hướng thời trang Y2K đang quay trở lại.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 5

Hồ Ngọc Hà thường diện đồ ôm sát, cắt xẻ táo bạo để khoe vóc dáng chuẩn nhưng cũng không đứng ngoài trào lưu quần túi hộp. Cô mặc cùng áo lửng xuyên thấu tạo nên hình ảnh vừa sành điệu vừa trẻ trung.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 6

Ngọc Trinh còn mạnh dạn chọn hẳn quần túi hộp hồng rực đi kèm áo bó màu cam. Vì quần không tôn dáng, Ngọc Trinh đành xỏ thêm đôi giày cao lênh khênh để tăng chiều cao.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 7

Lan Ngọc cũng phải đi giày cao gót cho dù không phù hợp lắm với quần túi hộp.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 8

Trong số các người đẹp đang bị cuốn vào trào lưu thời trang này, mới chỉ thấy Kỳ Duyên mạnh dạn mặc áo thun rộng đi kèm quần thùng thình. Nhưng nhờ chiều cao và vóc dáng quá chuẩn nên nhìn Kỳ Duyên vẫn rất thời trang, không hề bị cảm giác lùng bùng, luộm thuộm vì mặc đồ rộng.

Dàn mỹ nhân Việt chuộng quần túi hộp: Chi Pu nổi bật với loạt đồ tập ở Đạp Gió 2023 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.