Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến khi Chi Pu gặp nhiều khó khăn đến nỗi không thể ngừng khóc vì áp lực ở vòng công diễn 3, netizen mới có dịp thấy sự quan tâm yêu thương đầy ấm áp, tinh tế của các "chị đẹp" dành cho cô.

Sau công diễn 3 của Đạp Gió 2023, đội của Chi Pu, Ngô Thiến cùng Lý Sa Mân Tử tuy đã mang đến một tiết mục sôi động, dễ thương, ngập tràn không khí mùa Hè nhưng chỉ xếp thứ 5/6 đội tính theo số phiếu bình chọn của khán giả. Nhiều người cho rằng, đội Chi Pu kém may mắn khi xếp gần cuối chương trình, khi khán giả đã mệt và bắt đầu bỏ về nên lượng phiếu không thể bằng những đội trình diễn trước.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 1

Đội của Chi Pu xếp áp chót vòng công diễn 3

Ngay từ khi tập luyện tiết mục này, Chi Pu đã chịu nhiều áp lực vì phải hát hoàn toàn bằng tiếng Trung, phần lời lại nhiều với tiết tấu nhanh nên rất khó nhớ. Chi Pu tập trung nhớ được lời thì lại bỏ quên vũ đạo và ngược lại, nhảy đúng bài thì không hát được đúng nhịp. Đến phần tổng duyệt cá nhân trước khi biểu diễn chính thức, Chi Pu vẫn mắc lỗi nên rất buồn.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 2

Chi Pu buồn bã vì tập mãi vẫn chưa tốt

Sau đó, Amber đã chờ hết phần ghi hình là chạy tới an ủi Chi Pu. Khi Chi Pu lui ra một góc khuất khóc vì thất vọng về bản thân và thấy có lỗi với đồng đội, Lưu Nhã Sắt đã tới vỗ về, động viên cô. Do không biết tiếng Anh nên Lưu Nhã Sắt đã vận dụng hết ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự quan tâm dành cho Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 3
Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 4
Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 5

Từ Ella, Amber đến Lưu Nhã Sắt đều quan tâm an ủi Chi Pu

Ella thể hiện sự tâm lý của chị cả khi nói mọi người để Chi Pu được một mình xả hết áp lực. Sau đó, huyền thoại của S.H.E dặn dò Ngô Thiến cặn kẽ về cách thể hiện để Chi Pu cảm nhận được sự quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ từ đồng đội.

Còn Ngô Thiến thì chăm sóc Chi Pu vô cùng chu đáo suốt quá trình tập luyện, thậm chí đến lúc ăn uống cũng mở hộp hộ đội trưởng. Ngô Thiến liên tục khẳng định rằng cô sẽ luôn ở cạnh Chi Pu, tin rằng Chi Pu sẽ diễn tốt. Thậm chí Ngô Thiến còn tiết lộ, cô đã lôi hết vốn liếng tiếng Anh mình có ra để nói chuyện với Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 6

Ngô Thiến quan tâm Chi Pu từng chút một

Những hành động ấm áp mà Amber, Lưu Nhã Sắt, Ella hay Ngô Thiến dành cho Chi Pu chứng tỏ gương mặt đến từ Việt Nam rất được các tỷ tỷ yêu mến. Thậm chí, netizen còn nhận thấy Chi Pu xuất hiện khá nhiều trong tập vừa lên sóng, cho thấy cô được khán giả Trung Quốc quan tâm chú ý.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc tưởng sụp đổ vì áp lực, Chi Pu được các tỷ tỷ yêu thương nhiều thế nào? ảnh 7

Chi Pu rất được các tỷ tỷ yêu quý

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.