Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng

HHT - Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, rất nhiều thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam năm nay còn gây chú ý bởi thành tích học tập, đặc biệt là vốn tiếng Anh siêu giỏi.

Phan Lê Hoàng An

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 1

Người đẹp Tiền Giang Phan Lê Hoàng An có điểm số IELTS 8.0 khiến nhiều người choáng váng. Sở hữu nhan sắc cực Tây với làn da nâu bóng khỏe, Hoàng An gây ấn tượng mạnh bởi cô thành thạo 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, hiện người đẹp này đang theo học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế - Đại học KHXH & Nhân văn thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM.

Doãn Hải My

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 2

Thí sinh 2K1 Doãn Hải My nhận “bão like” trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam với nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể. Hải My khiến nhiều người bất ngờ khi kết quả học tập của cô nàng được hé lộ, với 12 năm liền đạt học sinh Giỏi, thủ khoa Văn 3 năm cấp 3, điểm IELTS 7.0. Ngoài vốn tiếng Anh tốt, Hải My còn trau dồi thêm ngôn ngữ thứ ba là tiếng Trung Quốc.

Phạm Thị Hà Thi

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 3

Phạm Thị Hà Thi là cựu học sinh lớp chuyên Sử trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, thí sinh 2K1 có 12 năm liền học sinh Giỏi, là thành viên đội tuyển học sinh Giỏi bộ môn Lịch sử Quốc gia trong hai năm lớp 11 và 12. Thành tích cao nhất của Hà Thi là giải Ba học giỏi Quốc gia môn học này.

Không chỉ vậy, cô nàng còn có điểm IELTS 7.0, điểm SAT 600/800 ngay trong lần thi đầu tiên.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 4

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như nữ chính ngôn tình, thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn có thành tích ngoại ngữ xuất sắc. Cô học rất giỏi, thường xuyên đạt học bổng và từng được vào đội tuyển chuyên Anh của trường cấp 3, ngoài ra cô nàng từng giành giải Nhì và giải Ba cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh các năm 2016 và 2017. Ngay từ khi còn học lớp 11, Mai Phương đã đạt điểm IELTS 6.5, mục tiêu sắp tới của cô bạn là điểm IELTS 8.0 và sau đó trau dồi thêm một số ngoại ngữ khác.

Võ Thị Ý Nhi

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 5

Hoa Khôi Đại Học Huế 2020 Võ Thị Ý Nhi, trong năm học 2019 - 2020, Ý Nhi đã xuất sắc đạt được giải Nhất khu vực miền Trung cuộc thi Olympic tiếng Anh và giải Ba toàn quốc Olympic tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô còn nhận được giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cụm Đại học Huế và là sinh viên xuất sắc của trường.

Ngoài việc học chính khóa, cô nàng còn đang đảm nhận vai trò giáo viên của 10 lớp tiếng Anh cho các em nhỏ.

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam nhan sắc xinh đẹp tỉ lệ thuận với thành tích ngoại ngữ khủng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm