Dân tình phẫn nộ khi người phụ nữ Hàn Quốc ném chết một chú cún chỉ vì lý do này!

Dân tình phẫn nộ khi người phụ nữ Hàn Quốc ném chết một chú cún chỉ vì lý do này!
HHT - Sự việc đau lòng vừa xảy ra tại một cửa hàng thú cưng ở Gangwon-do, Hàn Quốc.

Một người phụ nữ Hàn Quốc đã ném chú cún con 3 tháng tuổi xuống đất tại cửa hàng thú cưng ở Gangwon-do khiến chú cún này tử vong.

Theo đó, người phụ nữ này đã mua một chú cún vào ngày 9/2. Chỉ vài giờ sau khi mua, cô quay lại cửa hàng thú cưng và yêu cầu hoàn tiền vì chú chó ăn chất thải của chính mình. Chủ cửa hàng giải thích rằng trong hợp đồng ghi rõ việc đổi trả thú cưng sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày nếu chú cún bị viêm ruột, sởi hoặc bệnh bẩm sinh. Do đó, ông yêu cầu vị khách hãy chờ thêm một thời gian.

Dân tình phẫn nộ khi người phụ nữ Hàn Quốc ném chết một chú cún chỉ vì lý do này! ảnh 1

Cứ tưởng rằng mọi chuyện đã êm đẹp, nhưng vị khách này tiếp tục quay lại cửa hàng với một người đàn ông nữa và vẫn nhất định yêu cầu chủ cửa hàng phải hoàn tiền trong vòng 24 giờ. Khi chủ cửa hàng thú cưng từ chối làm theo lời cô nói, cô đã ném chú cún về phía ông chủ. Cú ném quá mạnh khiến chú cún mất ngay sau hôm đó.

Đoạn CCTV ghi lại cảnh người phụ nữ ném chú cún về phía chủ cửa hàng. (Nguồn:연합뉴스 Yonhapnews).

Vị khách tai quái nhanh chóng bỏ về. Ngay sau đó, chủ cửa hàng thú cưng đã gửi tin nhắn cho người phụ nữ nói rằng ông ta sẽ gửi đơn kiện cô. Nhưng người phụ nữ vẫn thản nhiên thách thức chủ cửa hàng. Chỉ khi đoạn CCTV được chia sẻ rộng rãi, cô ta mới đăng tải một lời xin lỗi và giải thích hành động của mình là do "quá tức giận".

Sự việc khiến nhiều người rất bức xúc, họ cho rằng dù có nóng giận cỡ nào thì cũng không nên làm một hành động vô nhân tính như vậy. Cư dân mạng yêu cầu phải trừng trị thích đáng người phụ nữ này để làm gương cho những kẻ ngược đãi động vật.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.