Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải

HHT - Có thể nói Lisa hiện là một trong những nghệ sĩ có lượng fan Trung lớn và chịu chơi bậc nhất K-Pop.

Nằm trong chuỗi dự án mang tên “TOWARDS THE STARLIGHT” nhằm kỉ niệm 4 năm debut của Lisa cùng nhóm BLACKPINK, fandom LISABAR đã tạo bất ngờ lớn cho không chỉ cho nữ idol người Thái mà cho cả cộng đồng fan K-Pop bởi độ chịu chi đỉnh cao.

Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải ảnh 1 Lisa đang sở hữu lượng fan Trung Quốc cực ấn tượng.

Với 8 projects liên tiếp trải dài từ các thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc đến Hàn Quốc, Thái Lan trong suốt tháng 8, LISABAR mang đến món quà đầy ý nghĩa cho idol nhân dịp kỷ niệm đặc biệt. Trong đó, nổi bật nhất bao gồm màn hình LED khổng lồ ngoài trời rộng 221 mét vuông tại Seoul trong suốt 1 tuần và 112 màn hình trong 18 ga tàu điện ngầm tại Bangkok xuyên suốt 15 ngày.

Đặc biệt, dự án cuối cùng, cũng là lớn nhất trong chuỗi 8 projects “TOWARDS THE STARLIGHT” chính là show ánh sáng với 200 máy bay không người lái ghi tên Lisa thắp sáng bầu trời Thượng Hải. Dự án này đã đưa Lisa trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới sở hữu light show ghi tên mình tại bến Bắc Thượng Hải, Trung Quốc.

Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải ảnh 2 Dự án khủng thắp sáng bầu trời Thượng Hải đêm 8/8. 

Bến Bắc Thượng Hải là một trong những khu vực đắt đỏ nhất thành phố Thượng Hải với vị trí tâm điểm, ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử, văn hóa quan trọng của Trung Quốc. Công nghệ đèn ánh sáng UAV kết hợp cùng âm nhạc, thông qua định vị có độ chính xác cao cùng kỹ thuật phát sáng rực rỡ đầy màu sắc đem lại điểm thu hút tuyệt đối cho “dự án siêu khủng” này.

Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải ảnh 3  
Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải ảnh 4 Các fan Việt bày tỏ sự tự hào với dự án lần này của LISABAR (Nguồn: Goddess Lisa Vietnam Fanpage)
Đẳng cấp như fan Trung của Lisa: Dự án 200 drones thắp sáng bầu trời Thượng Hải ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.