Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Điều khiến dân mạng bất ngờ là trang fanpage của bà Phương Hằng đã ngay lập tức trả lời câu hỏi của khán giả xem livestream và đáp án thì chính xác 100%.

Tối qua 25/5, bà Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "Lò Vôi" đăng đàn livestream trên Facebook, tiếp tục công cuộc "tố" loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Không ngoài dự đoán, buổi livestream đã thu hút hàng trăm nghìn người xem trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán "hot" nhất tối qua của cộng đồng mạng.

Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 1

Bức ảnh thể hiện độ "viral" từ buổi livestream của bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Đỉnh điểm, chỉ sau hơn 1 tiếng phát sóng, số người xem trực tiếp trên Facebook đã đạt hơn 200K lượt người xem. Đây là con số đáng mơ ước của bất cứ streamer nào. Thậm chí, có lúc số người xem trực tiếp còn chạm mốc xấp xỉ 230K lượt. Chưa kể, trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam, lượng người xem trực tiếp bà Phương Hằng livestream cũng lên tới hơn 146K. Thậm chí, một kênh YouTube không chính thức khác phát sóng livestream của bà Hằng cũng thu hút 113K lượt xem.

Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 2
Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 3
Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 4

Một số câu nói ấn tượng của bà Phương Hằng trong buổi livestream cũng được netizen liên tục chia sẻ. Ảnh: Internet

Dân "hóng drama" thì khỏi phải bàn, hội "thả comment dạo" thì cũng không phải dạng vừa. Bên cạnh những bình luận liên quan trực tiếp đến câu chuyện mà bà Phương Hằng chia sẻ thì cũng có không ít những bình luận khiến cộng đồng mạng cười bò. Dân tình thi nhau hỏi đủ thứ chuyện, từ chuyện gia đình đến mời bà Hằng mua hàng, thậm chí dân Hóa học còn vào "thả" luôn một câu hỏi kiểm tra kiến thức. Bất ngờ hơn cả, fanpage của bà Phương Hằng đã ngay lập tức trả lời câu hỏi này và câu trả lời thì chính xác 100%.

Cụ thể, câu hỏi của một tài khoản mạng xã hội liên quan đến kiến thức Hoá học có nội dung như sau:

"Chất X có công thức phân tử C8H8O2. Xà phòng hóa X trong NaOH thu được dung dịch chứa 2 muối. Số công thức cấu tạo của X thỏa mãn là:

A. 2

B. 4

C. 5

D. 3

Fanpage của bà Phương Hằng đã trả lời đáp án B, và đây là đáp án đúng bởi "X + NaOH -> 2 muối => X là este của phenol. Các cấu tạo thỏa mãn là: CH3COOC6H5 và o, m, p-CH3C6H4OOCH".

Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 5

Ê-kíp bà Phương Hằng "cân" luôn cả câu hỏi liên quan đến Hoá học.

Đang livestream thì có dân mạng nhờ giải bài tập Hoá, ê-kíp bà Phương Hằng đã làm thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm