Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã quá nhớ “Húc Phượng” Đặng Luân trên màn ảnh nhỏ. Vì thế, một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường “Dạ Lữ Nhân” với một Đặng Luân đẹp trai phong độ đã đủ khiến khán giả ngả nghiêng.

Dạ Lữ Nhân là dự án phim truyền hình đáng hóng của “Húc Phượng” Đặng Luân. Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường đã cho thấy Đặng Luân vô cùng đẹp trai hút mắt trong bộ vest tươm tất, phong độ. Kiểu tóc của Đặng Luân bóng bẩy và chải chuốt, nhưng thay vì khiến anh trông kì cục thì lại rất khí chất, gọn gàng, tinh tế.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 1
Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 2

Có thể thấy Đặng Luân đang cầm kịch bản phim để xem lại trước cảnh quay. Trên kịch bản của anh đầy các đánh dấu bằng bút nước, hẳn là để cho các cảnh hoặc lời thoại quan trọng. Chi tiết này cho thấy Đặng Luân rất cẩn thận và đầu tư cho vai diễn, chuyên nghiệp trong công việc.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 3
Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 4

Có thể thấy kịch bản của Đặng Luân được đánh dấu mực xanh đỏ.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 5
Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 6

Đặng Luân rất chuyên nghiệp trong công việc.

Trong phim này, Đặng Luân sẽ đóng cặp với “Mưu nữ lang” Nghê Ni. Sự kết hợp này quả là một tổ hợp của nhan sắc, diễn xuất và thần thái.

Đặng Luân được đánh giá là diễn viên trẻ có diễn xuất, gây ấn tượng ngay cả với một vai nhỏ Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện. Một số phim thành công của Đặng Luân có thể kể đến Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Chỉ Yêu Mình Em… Nhưng phải đến Hương Mật Tựa Khói Sương, vai Hoả thần Húc Phượng đã giúp sự nghiệp của Đặng Luân thăng hoa. Các tác phẩm sau đó của Đặng Luân không thành công bằng, có một thời gian Đặng Luân còn đóng ít phim, nên khán giả rất nóng lòng chờ đợi anh “năng suất” hơn.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 7

Một cảnh ướt mưa trên phim trường "Dạ Lữ Nhân".

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 8

Nghê Ni nổi tiếng bên mảng điện ảnh, nhưng bị cho là kém duyên và diễn xuất không phù hợp với màn ảnh nhỏ. Thế nhưng điều đó đã thay đổi, với Lưu Kim Tuế Nguyệt Nghê Ni đã được đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27, qua đó chứng tỏ thực lực. Diễn xuất của Nghê Ni vẫn rất tốt, nhưng nay nàng Mưu nữ lang đã tìm được cách ngày càng hoà hợp hơn với phong cách của phim truyền hình.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 9
Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 10

Không chỉ có Đặng Luân, Nghê Ni cũng có một vài hình ảnh từ phim trường cho thấy một phần tạo hình của cô trong Dạ Lữ Nhân. Nghê Ni trong trang phục sườn xám vô cùng xinh đẹp, thanh lịch. Trước đây, Nghê Ni đã nhiều lần diện sườn xám trong các phim như Kim Lăng Thập Tam Hoa, 1921… và lần nào cũng vô cùng xuất sắc. Cô đẹp quyến rũ mà rất có khí chất, nổi bật, thu hút các ánh nhìn.

Theo như nguyên tác Dạ Lữ Nhân, Đặng Luân vào vai luật sư Thịnh Thanh Nhượng, sống ở Thượng Hải thời dân quốc. Nghê Ni vào vai Tông Anh, là một nữ pháp y, ở Thượng Hải thời hiện đại. Không gian và thời gian của cả hai được giao thoa nhờ một chiếc đèn trần.

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 11

Đặng Luân và Nghê Ni là một tổ hợp nhan sắc, diễn xuất và cả thần thái.

Thịnh Thanh Nhượng chính trực, vẻ ngoài anh hoà nhã nhưng nội tâm lại mạnh mẽ. Tông Anh đơn thuần nhưng quyết đoán. Thông qua hai nhân vật này, Dạ Lữ Nhân đã tái hiện lại một Thượng Hải dù trải qua khói lửa chiến tranh vẫn vững vàng tiến về phía trước. Dĩ nhiên, cả một chuyện tình vượt qua không gian và thời gian lãng mạn và cảm động.

Chưa rõ kịch bản của Dạ Lữ Nhân có sửa đổi gì so với nguyên tác hay không, nhưng khán giả đang vô cùng ngóng đợi ngày phim lên sóng!

Đặng Luân cực phong độ trên phim trường “Dạ Lữ Nhân”, lại còn làm việc rất chuyên nghiệp ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.