Đăng quang Miss Universe, Andrea Meza viết tiếp kỳ tích cho Mexico sau một thập kỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tròn 10 năm kể từ Miss Universe 2010, đương kim hoa hậu Andrea Meza tiếp tục lập nên kỳ tích khi mang về vương miện Hoa hậu hoàn vũ thứ 3 cho đất nước Mexico. 

Đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2020 (năm ngoái do dịch COVID-19, cuộc thi bị hoãn, nên năm nay BTC đã quyết định tổ chức thi 2 lần trong cùng một năm. Miss Universe hiện tại là cuộc thi lần thứ 69, được tổ chức bù cho năm 2020), Andrea Meza trở thành người đẹp thứ ba của Mexico thành công tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này. Trước đương kim hoa hậu, Mexico từng giành chiến thắng tại Miss Universe 1991 với Lupita Jones và Miss Universe 2010 với Jimena Navarrete.

Đăng quang Miss Universe, Andrea Meza viết tiếp kỳ tích cho Mexico sau một thập kỷ ảnh 1

Đăng quang Miss Universe 2020, Andrea Meza trở thành đại diện thứ ba của Mexico giành chiến thắng tại cuộc thi này.

Theo đánh giá của netizen, cả ba đại diện đến từ Mexico đều có nhan sắc vượt trội, phần thi ứng xử tốt và nền tảng học vấn ấn tượng. Trong đó, Miss Universe 2010 Jimena Navarrete không ít lần lọt vào Top các nàng hậu sở hữu học vấn “khủng” nhất thế giới. Đương kim hoa hậu Andrea Meza cũng khiến dân tình trầm trồ khi là kỹ sư phần mềm máy tính, thông thạo hai thứ tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Và không biết có phải do “tâm linh tương thông” mà trong cả ba lần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện đến từ Mexico đều diện trang phục dạ hội có màu đỏ rực rỡ. Theo quan điểm của người dân đất nước này, màu đỏ chính là tượng trưng cho tình yêu, may mắn và sự thống nhất.

Đăng quang Miss Universe, Andrea Meza viết tiếp kỳ tích cho Mexico sau một thập kỷ ảnh 2

Từ Lupita Jones...

Đăng quang Miss Universe, Andrea Meza viết tiếp kỳ tích cho Mexico sau một thập kỷ ảnh 3

đến Jimena Navarrete và Andrea Meza, cả ba đại diện đến từ Mexico đều chọn sắc đỏ cho trang phục đêm Chung kết.

Đăng quang Miss Universe, Andrea Meza viết tiếp kỳ tích cho Mexico sau một thập kỷ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.