Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 14/10, mạng xã hội Weibo rầm rộ thông tin La Vân Hi bất ngờ phải nhập viện khi đang quay phim ở Hoành Điếm. Phần lớn nguồn tin từ hiện trường cho biết nam diễn viên gặp tai nạn khi đang quay, thậm chí một số tin đồn tiết lộ trong lúc thực hiện cảnh quay đòi hỏi phải xô xát, bạn diễn đã vô tình làm La Vân Hi bị thương. 
Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 1

Cụ thể, nhiều nguồn tin cho biết La Vân Hi gặp tai nạn khi đang quay bộ phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng. Cảnh quay hôm nay của nam diễn viên là cảnh bị tát. Đây là cảnh quay thật, không dùng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, bạn diễn của anh đã thực hiện động tác có phần mạnh tay, thậm chí còn đeo nhẫn trong quá trình quay khiến La Vân Hi bị thương.

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 2

Hình ảnh được cho là La Vân Hi được đưa tới Trung tâm Thẩm mỹ Y học.

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 3

Người lan truyền thông tin cho biết La Vân Hi đã vào phòng khám được 2 tiếng. Người trong đoàn phim Hạo Y HànhHắc Nguyệt Quang cũng đến để xem xét tình hình.

Thậm chí, một cư dân mạng Trung Quốc cho biết bản thân tận mắt chứng kiến cảnh quay thuật lại lúc đầu, La Vân Hi bị đánh, sau đó gục xuống rồi, bạn diễn vẫn tiếp tục thực hiện cảnh quay xô xát này khiến thương tích của La Vân Hi trở nên nghiêm trọng hơn. Mọi người trong đoàn làm phim lập tức dừng quay và xem xét tình trạng của La Vân Hi.

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 4

Thông báo do phòng làm việc của La Vân Hi và đoàn làm phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng đăng tải.

Trước sự việc này, phòng làm việc của La Vân Hi và đoàn làm phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng đã nhanh chóng đăng bài trấn an người hâm mộ.

Theo đó, trong quá trình quay chung với bạn diễn, nam diễn viên bất cẩn bị thương, studio và đoàn làm phim đã nhanh chóng sắp xếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chữa trị cho anh, các thông tin khác sẽ được báo lại sau.

Fanclub của La Vân Hi cũng đã thông báo tình trạng mới nhất của nam diễn viên. Sau khi hết thuốc tê, anh vẫn còn hơi đau, những vấn đề còn lại đều không nghiêm trọng.

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 5

Fanclub của La Vân Hi cập nhật tình hình.

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ ảnh 6

Trước đó, La Vân Hi từng khiến cộng đồng mạng bị sốc khi ngồi xe lăn xuất hiện ở phim trường Lương Ngôn Tả Ý với thân hình hốc hác, gầy rộc. Không ít cư dân mạng bày tỏ lo ngại trước tình trạng sức khỏe của nam diễn viên.

Theo Weibo, NetEase
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".