Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn

HHT - 10 năm sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đang sở hữu cuộc sống đẹp như mơ khi ngày càng đẹp mặn mà, tình cảm viên mãn bên người chồng tài giỏi cùng hai con xinh xắn.
Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 1

Năm 2012, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam và nhanh chóng trở thành “thần tiên tỷ tỷ” trong mắt người hâm mộ nhờ nhan sắc ngọt ngào trong trẻo, gu ăn mặc kín đáo trang nhã.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 2
Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 3

Nếu nhiều nàng hậu chuộng mặc đồ cắt xẻ táo bạo để khoe vóc dáng thì Đặng Thu Thảo lại nền nã hơn nhiều. Cô luôn chuộng những bộ váy dịu dàng đậm vẻ tiểu thư, rất hợp với thân hình mảnh mai và gương mặt đẹp hiền dịu.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 4

Năm 2017, Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín và gần như rút lui khỏi showbiz. Nàng hậu thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện, trang cá nhân cũng hiếm khi đăng tải hình ảnh mới nhưng mỗi lần cập nhật bài đăng, Hoa hậu Việt Nam 2012 đều khiến khán giả chú ý bàn tán.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 5

Đặng Thu Thảo đang là mẹ của hai nhóc tì: Con gái Sophie xinh xắn dịu dàng giống mẹ còn con trai Liam lại có gương mặt hệt như của bố. Nếu như Đặng Thu Thảo dành trọn vẹn thời gian để chăm sóc hai con thì ông xã của cô cũng thường xuyên chơi đùa, đọc sách cho Sophie và Liam nghe.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 6
Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 7

Doanh nhân Trung Tín còn rất thích chụp ảnh cho người vợ xinh đẹp của mình. Mỗi lần Đặng Thu Thảo chia sẻ ảnh do chính ông xã cầm máy, khán giả luôn xuýt xoa khen ngợi nhan sắc ngày càng mặn mà đằm thắm của cô. 10 năm sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo ngày càng đẹp hơn trước.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 8

Mới đây, nàng hậu đăng tải bức ảnh hai vợ chồng ngồi bên nhau đầy tình cảm kèm theo lời bình hài hước “Sếp và trợ lý”. Hình ảnh Đặng Thu Thảo xinh đẹp dịu dàng nép vào người chồng giỏi giang đã nhanh chóng gây chú ý.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 9

Ai cũng phải công nhận Đặng Thu Thảo đang có cuộc sống đẹp như mơ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam. Và danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” dành cho cô vẫn không hề thay đổi khi nhan sắc của Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến người khác thất vọng.

Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam: Nhan sắc thăng hoa, gia đình viên mãn ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm