Đang xem trận MU - Liverpool thì vợ chuyển dạ, phản ứng của chồng khiến ai cũng buồn cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn gì “gay cấn” hơn khi vợ chuyển dạ đúng vào lúc mình đang xem một trận bóng đá cực kỳ căng thẳng, mà đội bóng mình hâm mộ lại còn đang thua đậm? Một anh chồng trẻ ở Singapore đã rơi vào tình huống đúng như vậy, và giờ thì anh ấy trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video trong camera quan sát ở nhà đã bị chị vợ đăng lên mạng.

Cuối tuần trước, trận “đại chiến” ở Giải Ngoại hạng Anh giữa MU và Liverpool đã thu hút vô số khán giả trên khắp thế giới. Tại một nơi cách xa nước Anh, cụ thể là ở Singapore, cũng có một cặp vợ chồng trẻ là Nash (vợ) và Rifdi (chồng) ngồi trước màn hình TV, vô cùng căng thẳng vì hôm ấy đội bóng mà họ yêu thích đá không ra gì hết.

Trận đấu mới diễn ra được có 15 phút mà MU đã bị dẫn 2 bàn!

Thế rồi một chuyện còn gay cấn hơn đã xảy ra.

Nash nhận ra là mình… chuyển dạ.

Đang xem trận MU - Liverpool thì vợ chuyển dạ, phản ứng của chồng khiến ai cũng buồn cười ảnh 1

Anh chồng trẻ mặc áo MU, tay ôm đầu không biết làm thế nào khi vợ chuyển dạ đúng lúc đang xem bóng đá. Ảnh: Nash/ MS.

Trong những hình ảnh do camera quan sát ở nhà ghi lại, anh Rifdi - lúc ấy đang mặc áo MU - có vẻ vô cùng cuống khi người vợ mang bầu cần phải vào bệnh viện ngay. Phản ứng rối loạn và mất phương hướng của Rifdi khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải buồn cười (có lẽ trừ Nash vào thời điểm ấy): Rifdi ôm đầu, chạy qua chạy lại trong nhà, dường như cố hỏi vợ xem phải làm thế nào.

Và điều khiến cư dân mạng buồn cười nhất là, trong lúc bối rối vì vợ chuyển dạ, Rifdi vẫn cố… ngoái nhìn TV, chắc hẳn vẫn đang lo cho đội bóng yêu quý của mình.

Đang xem trận MU - Liverpool thì vợ chuyển dạ, phản ứng của chồng khiến ai cũng buồn cười ảnh 2

Trong lúc lo cho vợ, vẫn phải ngoái nhìn TV vì cũng lo cho cả MU nữa. Ảnh: Nash/ MS.

Giờ đây, khi đã mẹ tròn con vuông và về nhà, chị Nash mới đăng đoạn video lên mạng và kể rằng, chị thấy chuyện này rất buồn cười, mặc dù vào thời điểm chuyển dạ thì rất nghiêm túc và lo lắng chứ chẳng cười được.

Nash nói: “Lúc tôi bảo tôi chuyển dạ và cần vào bệnh viện, chồng tôi còn tưởng tôi nói đùa. Tôi phải nhắc anh ấy cầm theo ví và giấy tờ vì anh ấy có vẻ hoàn toàn bấn loạn”.

Nhưng rồi mọi chuyện đâu cũng vào đó, em bé đã chào đời an toàn và khỏe mạnh vào buổi chiều hôm sau.

Theo Nash thì chồng chị là fan của MU đã 19 năm nay còn chị cũng hay ngồi xem bóng đá cùng chồng mỗi khi có trận đấu của Quỷ đỏ. Chị hy vọng sau này em bé cũng sẽ yêu MU.

Đang xem trận MU - Liverpool thì vợ chuyển dạ, phản ứng của chồng khiến ai cũng buồn cười ảnh 3

Chị Nash kể rằng, chồng mình đã "hoàn toàn mất phương hướng". Ảnh: Nash/ MS.

Tiếc là hôm ấy MU thảm bại 5-0 trước Liverpool. Chị Nash nói: “Tôi thấy mừng vì chúng tôi không xem hết cả trận. Nếu xem hết, chắc chồng tôi sẽ ngồi ở nhà khóc vì đau khổ thay vì khóc vì vui mừng ở trong phòng sinh của bệnh viện”.

Đang xem trận MU - Liverpool thì vợ chuyển dạ, phản ứng của chồng khiến ai cũng buồn cười ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...