Danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu của Thư Dung chính thức bị thu hồi

Danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu của Thư Dung chính thức bị thu hồi
HHT - Thông báo vừa được BTC cuộc thi đưa ra trước những vi phạm nghiêm trọng, đánh mất hình ảnh của người đẹp 9x.

Trước scandal chụp ảnh phản cảm, và nghi vấn vi phạm pháp luật, đang bị công an điều tra, Á hậu Thư Dung trở thành tâm điểm của dư luận. Sáng 7/9, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Thư Dung. Cô đăng quang vào tháng 12/2017. Lý do được đưa ra là người đẹp không giữ gìn hình ảnh và có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu của Thư Dung chính thức bị thu hồi ảnh 1

Khoảnh khắc Thư Dung đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu

Trưởng ban giám khảo cuộc thi - Mai Diệu Linh - cho biết: "Các hành động vừa qua của Thư Dung vi phạm nghiêm trọng quy chế, điều lệ, điều khoản của cuộc thi đối với top 5 thí sinh đoạt giải. Hiện BTC cuộc thi đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu đối với đương kim Hoa hậu Thư Dung vì chụp ảnh và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung".

Với tinh thần cầu thị và tiếp thu, BTC cuộc thi khẳng định: "Chúng tôi sẽ siết chặt hơn về các hoạt động của thí sinh đăng quang. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, top 5 thí sinh sẽ ký bản cam kết với những điều khoản chi tiết về việc giữ gìn hình ảnh trong sạch, phù hợp với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục của nước sở tại".

Sau những scandal đang gặp phải, các danh hiệu Thư Dung đạt được gồm Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, Á khôi 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018Á hậu 3 Hoa hậu sinh thái Quốc tế đều đã bị thu hồi.

Tối 6/9, fanpage cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái Quốc tế) cũng đăng tải thông tin về việc thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của người đẹp đến từ Việt Nam. Cô đăng quang danh hiệu này từ tháng 4/2018. Lý do được đơn vị này đưa ra là Thư Dung đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi.

Danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu của Thư Dung chính thức bị thu hồi ảnh 2

Cũng trong ngày 6/9, Thư Dung bị BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 thu hồi danh hiệu Á quân 1. Đại diện chương trình cho biết: "Chúng tôi nhận thấy hành vi của Thư Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam, gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi". 

Tháng 8/2018, Thư Dung vướng vào ồn ào chụp ảnh ăn mặc thiếu vải cùng một cô gái khác giữa khung cảnh Tuyệt tình cốc ở Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Bộ ảnh bị nhiều người chỉ trích vì phản cảm. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sau đó đề nghị công an địa phương phối hợp làm rõ hành vi của người đẹp.
 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm