Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM
HHT - 10h sáng ngày 1/10/2018, Huyền thoại Juventus đã có chuyến thăm và giao lưu với các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi ngày huyền thoại của Juventus có mặt tại Việt Nam. Đoàn từ thiện đã đem đến những phần quà thiết thực cho các em cũng như số tiền quyên góp được từ trận bóng đá giao hữu chiều qua (30/9) giữa Đội Trezeguet cùng các HLV của học viện Juventus Việt Nam và đội bóng đá của ca sĩ Hoàng Bách.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 1

Ngay khi bước đến làng trẻ em SOS, đoàn đã gặp ban lãnh đạo để được hiểu hơn về các em nhỏ ở đây. Trezeguet chăm chú lắng nghe những thông tin được truyền đạt. Anh tặng cho đại diện Làng Trẻ em SOS một chiếc áo đấu có số 7 của Ronaldo làm lưu niệm. Bên phía làng trẻ em cũng có một món quà kỷ niệm tặng lại anh và học viện Juventus Việt Nam.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 2

Sau đó, đoàn di chuyển ra khuôn viên để gặp gỡ các em nhỏ. Huyền thoại người Ý vui vẻ chơi đùa, đá bóng cùng các em. Đông đảo người hâm mộ cũng đến để được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, xin chữ ký và chụp hình lưu niệm. Ngoài ra, Jay - Mascot Ngựa Vằn - biểu tượng của Juventus cũng bất ngờ xuất hiện, khiến các em nhỏ vô cùng thích thú và hạnh phúc.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 3

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 4

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 5

Đây cũng là hoạt động cuối cùng của cựu danh thủ Juventus trong lịch trình đến Việt Nam lần này. Trước đó, tối qua 30/9 anh đã tham dự Lễ ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam và chia sẻ trong họp báo: “Mô hình Học viện Bóng đá là một trong những dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá trên toàn thế giới với nét đẹp của lối bóng đá Ý. Vì vậy, chúng tôi rất vui và đề cao hợp tác lâu dài đối với các đối tác ở nước ngoài".

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.