Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng vai Thủy tinh cho dự án phim điện ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rục rịch chuẩn bị cho dự án phim Tết 2023, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh bắt đầu tìm kiếm gương mặt diễn viên cho bộ phim hài hước - ly kỳ lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh mang tên "Cố nội anh là Thủy Tinh".

Cố nội anh là Thủy Tinh được sản xuất bởi đơn vị từng làm nên các phim như Siêu Sao Siêu Ngố, Trạng Quỳnh, Ma Dai, Già Gân Mỹ Nhân và Găng Tơ, Taxi Em Tên Gì. Kịch bản phim Cố nội anh là Thủy Tinh được lấy cảm hứng từ mối hận thù không đội trời chung giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Cốt truyện kể về cuộc nổi loạn của Cương Ngư, chàng thanh niên trẻ là hậu duệ nhánh cuối cùng của gia phả Thủy Tộc. Chống lại cha và thách thức truyền thống dòng dõi, Cương Ngư thực hiện kế hoạch điên rồ nhằm phá bỏ ranh giới giữa biển sâu và đất liền. Cương Ngư muốn sửa chữa lỗi lầm mà cụ tổ Thủy Tinh đã mắc phải từ 300 năm trước công nguyên. Trên hành trình của mình, Cương Ngư gặp gỡ thêm nhiều người bạn, va phải vô số tình huống éo le, hài hước.

Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng vai Thủy tinh cho dự án phim điện ảnh mới ảnh 1

Cùng với đội ngũ biên kịch, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh mong muốn giới thiệu đến khán giả một câu chuyện hấp dẫn về giá trị của việc trưởng thành ở người trẻ. Dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc là điều mà phim Cố nội anh là Thủy Tinh hướng đến.

Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng vai Thủy tinh cho dự án phim điện ảnh mới ảnh 2

Vợ chồng diễn viên Thanh Thuý - đạo diễn Đức Thịnh

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cho biết anh rất hứng khởi khi được chọn làm người trực tiếp “nhào nặn” Cố nội anh là Thủy Tinh. Bởi lẽ, đây là một bộ phim có chất liệu thuần Việt nhưng vẫn mang đậm hơi thở của thời đại. Hơn hết, thể loại hài cũng chính là thế mạnh của Đức Thịnh trong điện ảnh. Trước đây, anh từng đạo diễn một số phim hài như: Trạng Quỳnh, Siêu sao siêu ngố, Anh thầy ngôi sao

Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng vai Thủy tinh cho dự án phim điện ảnh mới ảnh 3

Đạo diễn Đức Thịnh

Phía nhà sản xuất cũng tiết lộ bộ phim sẽ được quay tại những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang và Quy Nhơn. Cố nội anh là Thủy Tinh hiện trong giai đoạn tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên trước khi bấm máy. Ba vai chính Cương Ngư, Thùy Dương và Hiểu Phong đang chờ đợi các bạn trẻ đến casting thử sức. Tiêu chuẩn của đoàn phim là tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho vai diễn, bất kể là người đã nổi tiếng hay diễn viên nghiệp dư.

Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng vai Thủy tinh cho dự án phim điện ảnh mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm