Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - DC Studios xác nhận nam diễn viên David Corenswet sẽ vào vai Superman trong “Superman: Legacy” - bộ phim mở đầu Vũ trụ DC mới do đạo diễn James Gunn lãnh đạo.

Sau một thời gian dài tìm kiếm, DC Studios đã chọn David Corenswet cho vai Superman trong Vũ trụ DC mới trong Superman: Legacy (2025). Corenswet hiện 29 tuổi, cao 1,93m, là diễn viên người Hoa Kỳ. Anh từng được biết đến trong một số tác phẩm nổi tiếng như Pearl (2022), Hollywood (2020) hay The Politician (2019) của Netflix. Theo nhiều nguồn tin, có đến 6 nam diễn viên cùng tham gia tuyển chọn cho vai Clark Kent/Superman phiên bản mới nhất, và David Corenswet là người được chọn.

Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao? ảnh 1

David Corenswet sẽ là Superman mới của DCU.

Cách đây một thập niên, vai diễn Superman với sự đảm nhiệm của Henry Cavill từng tạo tiếng vang lớn trên màn ảnh rộng. Sau đó, anh tiếp tục mang siêu anh hùng này xuất hiện trong nhiều dự án lớn của DCEU như Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và hai phiên bản điện ảnh (2017) và truyền hình (2021) của Justice League. Dù được sắp xếp để trở lại với vai diễn Siêu Nhân trong Black Adam (2022), tuy nhiên DC Studios lại ra thông báo không tiếp tục ký hợp đồng với Henry Cavill khiến người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Ngoại hình của David Corenswet khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến Henry Cavill, đặc biệt là khuôn cằm góc cạnh của anh. Một số ý kiến còn cho rằng nam diễn viên là phiên bản thời trẻ của Henry. Có thể đây là một trong những tiêu chí để thử vai, vì ngoại hình của Henry Cavill lẫn David Corenswet đều phù hợp với miêu tả của Superman trong nguyên tác truyện tranh.

Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao? ảnh 2

Vẻ ngoài của David Corenswet có nét tương đồng với Henry Cavill.

Sánh đôi cùng David Corenswet, ngọc nữ làng truyền hình Rachel Brosnahan nổi tiếng với loạt phim hài The Marvelous Mrs. Maisel cũng được xác nhận sẽ vào vai Lois Lane trong Superman: Legacy. Lois Lane là bạn gái của Clark Kent và là nữ nhà báo nổi tiếng nhất nhì vũ trụ DC Comics, cô làm việc cùng Superman tại tòa soạn báo Daily Planet. Vai diễn này từng do Amy Adams đảm nhận trong Man of Steel (2013).

Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao? ảnh 3

Rachel Brosnahan sở hữu một cúp vàng Emmy và ba đề cử Quả Cầu Vàng.

James Gunn - Giám đốc điều hành DC Studios và đạo diễn Superman: Legacy đã chia sẻ trên trang Twitter rằng ông xác nhận thông tin trên là "chính xác", đồng thời khen ngợi diễn xuất và tính cách của cặp đôi: "Chính xác! (Họ không chỉ là những diễn viên đáng kinh ngạc, mà còn là những người tuyệt vời)."

Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao? ảnh 4

Giới truyền thông quốc tế cho rằng nếu Superman: Legacy thành công, đây có thể sẽ đóng vai trò là bàn đạp rất lớn cho tương lai sự nghiệp của David Corenswet ở Hollywood.

Đạo diễn James Gunn chọn Superman và Lois Lane mới, fan nhà DC phản ứng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm