Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim
HHT - Chiều 12/3, đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt-Roberts đã có mặt tại Hà Nội để tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá bộ phim tại Việt Nam.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 1

Khoảng 16h, chuyến bay của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đạo diễn đi một mình, ăn mặc khá thoải mái và mang hành lý khá gọn gàng.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 2

Tối 12/3, Jordan có mặt tại một buổi chiếu phim ở Hà Nội. Trái với phong cách giản dị khi xuất hiện ở sân bay Nội Bài chiều cùng ngày, anh bảnh bao với vest xanh, sơ mi trắng kết hợp với giày thể thao trẻ trung.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 3

Buổi chiếu phim có mặt những người dân Ninh Bình đóng vai quần chúng trong bom tấn Kong: Skull Island. Đạo diễn thân thiết khoác vai, nói lời cảm ơn đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc về cơ hội được chiếu phim miễn phí nhằm tri ân các diễn viên của mình.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 4

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trò chuyện cùng đạo diễn Nguyễn Hà Phong - người giúp đỡ nhiều cho nhà làm phim Mỹ trong quá trình chuẩn bị và ghi hình bộ phim bom tấn Kong: Skull Island.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 5

Nhiều thành viên người Việt của ê-kíp thực hiện Kong: Skull Island cũng tham dự sự kiện.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 6

Buổi chiếu này để tri ân ê-kíp đa quốc gia đã đồng hành cùng Jordan gần một tháng ghi hình ở Việt Nam.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 7

Bộ phim bom tấn Kong: Skull Island tiêu tốn hết 190 triệu USD. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam, bộ phim đã đạt doanh thu kỷ lục 18,2 tỷ đồng - con số này phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu ngày đầu ra rạp mà các phim nội và ngoại từng lập được. 

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 8

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ với báo giới về bộ phim và những kế hoạch sắp tới của anh. Anh tiết lộ sẽ tới Việt Nam sinh sống và làm việc trong vài tháng tới, hiện anh đã rao bán nhà tại Los Angeles.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 9

Ở Việt Nam, Jordan có cảm giác như đang ở nhà, cảm giác ấy còn mạnh hơn cả khi anh ở Mỹ. Hiện Jordan đã lên kế hoạch quay những bộ phim khác ở Việt Nam, những tác phẩm có quy mô nhỏ hơn, những clip quảng cáo, MV, anh muốn hợp tác với các nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của Việt Nam.

Đạo diễn "Kong: Skull Island" chiếu phim tri ân những người Việt tham gia bộ phim ảnh 10

Nếu không có gì thay đổi, trong ngày 13/3, Jordan Vogt-Roberts sẽ được trao danh hiệu Đại sứ Du lịch của Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2020.

HOÀNG AN - Ảnh: HUY PHONG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.