Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người

HHT - Trúng tuyển vào một trong những ngôi trường chuyên nổi tiếng của thành phố, những học sinh lớp 10 cũng vì vậy mà vừa mừng vừa lo. Tuy nhiên, đối với "tân binh" trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), tất cả bỡ ngỡ về ngôi trường mới đều được hóa giải tại group "kín" của trường!

Dạo một vòng quanh sân trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm cuối tuần, không khó để nghe thấy những buổi giao lưu giữa các thế hệ lớp chuyên, không chuyên. Thông qua buổi trò chuyện, các anh chị khối 11, 12 sẽ giải đáp những khúc mắc của “đàn em” cũng như "bật mí" về những bí mật thú vị chỉ có ở trường mình. 

Những tưởng hoạt động trên chỉ diễn ra “offline”, hóa ra, teen THPT chuyên Lê Hồng Phong có hẳn một group riêng dành cho các thế hệ học sinh. Như một tổng đài "gi gỉ gì gi cái gì cũng biết", group đã thu hút sự chú ý của rất nhiều “tân binh” thế hệ 2020 - 2023 truy cập.

Dù là câu hỏi ở lĩnh vực nào, tất cả đều được bộ phận admin chính thức lẫn các thế hệ học sinh trước đó giải đáp nhiệt tình. Thậm chí, có những teen dù chỉ mới học cấp Hai, khi vào group để hỏi xin kinh nghiệm học hành để có thể trúng tuyển vào trường, cũng đã nhận được rất nhiều những lời phản hồi bổ ích từ các anh chị khóa trên. 

Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 1 Chỉ cần đưa ra một vài thắc mắc...
Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 2

Đáp lại bạn sẽ là một loạt các lời hồi đáp dễ thương như thế này...

Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 3
hoặc khiến bạn "lụy tim" vì những tình cảm chân thành như thế này nữa!
Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 4 Tất tần tật về trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đều sẽ được giải đáp thông qua group "bí mật" này.
Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 5 Bật mí là mỗi học sinh sẽ có 20 điểm hạnh kiểm trong một học kì, cứ một lần đi trễ sẽ trừ 1 điểm, cứ vậy còn 17 điểm thì hạnh kiểm khá cũng không cách quá xa đâu! Đến đây thì bạn đã hiểu tầm quan trọng của thời gian rồi chứ?
Bên cạnh đó, nhóm cũng là nơi mà các học sinh khóa trước đưa ra những review chất lượng về toàn cảnh môi trường học đường. Không chỉ là những bí kíp vượt ải môn Tự nhiên, an toàn về đích cùng môn Xã hội, một loạt các hoạt động thú vị dành cho học sinh trường được diễn ra trong suốt năm như Vươn Lên (dành cho khối 10), Đồng Khởi Lê Hồng Phong (lễ ra trường cho khối 12), Festival - sự kiện âm nhạc chất lượng hay The Amazing LHP Race (buổi sinh hoạt được tổ chức bởi 16 CLB - Đội - Nhóm) của trường... 
Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 6 Khó kiếm một diễn đàn nào như nhóm của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, ngay cả một lời reply cũng đầy tình cảm thế này!
Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 7
Tại group này, bạn sẽ không khó để tìm thấy một bài post với đủ đầy các điểm lý thú cộp mác "teen THPT chuyên Lê Hồng Phong".

Đừng quên "khoe" group "kín" của trường bạn với HHT Online nữa nhé!

Dạo group “kín” teen THPT Lê Hồng Phong: Toàn những pha xử lý thắc mắc đi vào lòng người ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.