Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đang từ đồng đội tha thiết muốn được một lần chung nhóm, Amber và Chi Pu lại phải ca bài “duyên phận éo le” khi đã không về chung một đội, lại còn phải đối đầu quyết liệt trong tập mới.

Sau vòng công diễn thứ hai ở Đạp Gió 2023, cả đội Amber lẫn đội Chi Pu đều có số phiếu bầu rất cao, từ đó mà cả hai cô gái đều thẳng tiến vào vòng tiếp theo. Ngạc nhiên hơn nữa, trong bảng xếp hạng phiếu bầu chọn cho từng thí sinh thì Chi Pu còn đứng hạng 4, cho thấy màn đu dây lộn nhào của cô gây ấn tượng cực mạnh với khán giả theo dõi chương trình.

Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 1

Chi Pu xếp hạng 4 cá nhân sau màn nhào lộn

Sang đến lượt công diễn 3, không chỉ khán giả mà chính Chi Pu, Amber cũng rất mong được về chung một đội. Nhưng tiếc rằng số phận vẫn chưa cho hai người được toại nguyện, thậm chí còn tạo kịch tính hơn nữa khi xếp Chi Pu, Amber vào cuộc đua giành bài hát yêu thích.

Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 2

Amber và Chi Pu trở thành đối thủ

Để lựa chọn ca khúc mà đội mình sẽ biểu diễn trong vòng tiếp theo, cả Chi Pu và Amber đều nhắm tới bài Sơn Hà Đồ vì dễ dàn dựng vũ đạo và tạo thành màn trình diễn hấp dẫn. Hai người sẽ phải cùng chạy đua xem ai đến được tấm bảng ghi tên ca khúc nhanh hơn.

Từ trước khi xuất phát, Amber đã để ý rằng Chi Pu gặp bất lợi hơn do đôi giày không thuận tiện để thi chạy, nên có ngỏ ý rằng mình sẽ nhường Chi Pu chút xíu. Rồi chẳng may Chi Pu bị trượt ngã khi đang chạy nhanh và Amber đã nhanh chóng dừng lại đỡ đối thủ. Và kết quả là Chi Pu vẫn nhanh chân nhanh tay hơn nên giành được tấm biển Sơn Hà Đồ, còn Amber đành nhận bài Sông Tô Châu khó dàn dựng hơn.

Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 3
Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 4

Amber ngậm ngùi vì chịu thua Chi Pu trong chút xíu.

Dù là người thua cuộc, Amber vẫn vui vẻ chúc mừng Chi Pu và không quên dặn dò “Đừng để chị hối hận vì đỡ em dậy”, như muốn nhắc Chi Pu cùng đồng đội hãy tạo ra một tiết mục thật xứng đáng. Còn Chi Pu cũng ôm chặt Amber thay cho lời cảm ơn, cho thấy cuộc cạnh tranh vừa rồi không ảnh hưởng để tình thân giữa cả hai.

Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 5

Hai cô gái vẫn rất thân thiết.

Đạp Gió 2023: Cái kết bất ngờ khi cặp đôi Chi Pu - Amber phải đối đầu nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm