Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ chiến thắng Tạ Hân với sân khấu "Swing", Chi Pu còn giành ngôi đầu bảng ở màn PK với Amber, Alin trong "Lonely Dance". Chi Pu cũng khiến khán giả bất ngờ với khả năng rap cùng visual và tạo hình "chất chơi".

Tập còn lại của công diễn 5 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp Gió 2023) vừa chính thức lên sóng. Trong tập mới, sân khấu PK của đội trưởng đại diện 3 liên minh được trình làng đem lại hiệu ứng bùng nổ. Chi Pu, Amber, Alin cùng biểu diễn ca khúc Lonely Dance. Bộ ba lần lượt tung kỹ năng nhảy, hát và rap ở các phần solo, sau đó là cùng hòa giọng ở nửa cuối màn trình diễn.

Toàn bộ sân khấu Lonely Dance của Chi Pu, Amber và ALin.

Tin đồn trước đó lan truyền cho biết Chi Pu nhận phiếu bầu đứng thứ hai. Tuy nhiên, khi chính thức công chiếu, kết quả bình chọn cho thấy Chi Pu giành hạng nhất. Cô chiến thắng Amber và ALin với số phiếu 339. Chi Pu thuộc liên minh Ella, kết quả chung cuộc cả liên minh là hạng 2/3.

Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin ảnh 1

Cũng trong công diễn 5 này, kết quả bình chọn Beloved Choice Vote (Bình chọn yêu thích nhất) toàn đợt lộ diện. Chi Pu cũng giành luôn hạng nhất. Toàn bộ thành tích cùng "nở hoa" trong đợt này mở ra xác suất cao Chi Pu sẽ là gương mặt chắc suất dự Chung kết của Đạp Gió 2023.

Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin ảnh 2
Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin ảnh 3

Nếu tạo hình lẫn trang phục trong sân khấu Swing bị chê bao nhiêu thì với Lonely Dance lại trái ngược. Khán giả "đổ rầm" với visual... đẹp trai của Chi Pu, cá tính và cuốn hút. Chiếc áo croptop với thiết kế được điểm xuyết bởi thắt lưng của cô cũng đang là đề tài bàn tán rầm rộ trong cộng đồng fan.

Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin ảnh 4

Lonely Dance là một bản rap từ The Rap of China 2022, độ khó cao. Chi Pu vừa thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt vừa "bắn rap" bằng tiếng Anh khá ổn. Người xem cũng một lần nữa bất ngờ bởi sự đa tài của "Đóa Hoa Hồng" tới từ Việt Nam khi Chi Pu liên tục làm mới bản thân trong mỗi lần biểu diễn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu "bắn rap" giành toàn thắng trước Amber, Alin ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm