Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng tiếc khi lần đầu tiên đứng chung sân khấu của Chi Pu và Amber lại là một màn đối đầu kịch tính. Nhưng không vì thế mà đôi bạn thân thiết ngưng giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt Amber đã làm gì khiến Chi Pu phải thú nhận “Chị đã cứu đời em”?

Ngay từ vòng công diễn đầu tiên của Đạp Gió 2023, khán giả đã mong đợi được thấy Chi Pu và Amber chung một đội. Thế mà số phận lại quá éo le khi tới tận vòng thứ 5, hai người mới có dịp biểu diễn chung một bài nhưng lại đứng ở hai chiến tuyến. Chi Pu, Amber cùng Alin cùng trình diễn bài Lonely Dance nhưng là đối đầu trực tiếp, để khán giả bình chọn xem tỷ tỷ nào xuất sắc hơn.

Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 1

Lần đầu chung sân khấu nhưng Chi Pu và Amber lại cạnh tranh nhau.

Nói về màn hợp tác "éo le" này, Amber không vui cho lắm khi mang tiếng là hát cùng một bài nhưng mỗi người lại biểu diễn độc lập, riêng rẽ.

Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 2

Amber rất tiếc nuối vì màn "hợp tác một nửa" này.

Điều này khiến cả Chi Pu lẫn Amber đều tiếc nuối, khi lần đầu diễn chung lại là trận chiến "nảy lửa". Nhưng không vì thế mà hai người ngưng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau. Trước đây, Chi Pu vốn quen nhảy theo phong cách đáng yêu, cuốn hút và đây là lần đầu cô thử sức với phong cách cool ngầu. Chính vì thế mà Chi Pu đã xem rất nhiều video của Amber, vì thành viên f(x) vốn là nữ idol có phong cách mạnh mẽ, đúng với những gì Chi Pu đang theo đuổi.

Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 3

Chi Pu không ngại thừa nhận đã học hỏi từ vũ đạo của Amber.

Chi Pu quan sát kỹ từng động tác, biểu cảm của Amber trên các sân khấu trước đây để học hỏi. Đặc biệt hơn nữa, phần lời rap mà Chi Pu thể hiện đều do Amber viết lời hộ, còn dạy Chi Pu rap sao cho hay khiến Chi Pu vô cùng cảm động thừa nhận “Chị đã cứu đời em”.

Có thể thấy dù đang ở cuộc cạnh tranh rất gay gắt khi ai có điểm số cao hơn sẽ giúp đội mình chiếm ưu thế trong tập Chung kết, Amber vẫn không ngại giúp đỡ Chi Pu để cô có tiết mục hoàn hảo nhất.

Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 4

Amber giúp đỡ Chi Pu rất nhiều.

Dù đối đầu nhưng Amber vẫn sẵn sàng làm việc này cho Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.