Đạp Gió 2023: Chi Pu chia sẻ lý do không từ bỏ con đường ca hát, Vnet phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với những lời phản đối hay mỉa mai về khả năng ca hát của Chi Pu trước đây, cư dân mạng Việt bày tỏ sự đồng cảm, có người xót xa sau khi nghe tâm sự của Chi Pu cùng Cung Lâm Na tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023).

Trong tập 4 của Đạp Gió 2023, khi ngồi ăn cùng nhau tại nhà chung, Chi Pu đã chia sẻ quyết định lấn sân qua con đường ca hát với Cung Lâm Na. Chi Pu được tỷ tỷ cùng đội khen ngợi: "Chị suýt khóc khi thấy em tập đu người trên vòng hôm nay. Em biết không, em có thể làm tất cả mọi thứ".

Đạp Gió 2023: Chi Pu chia sẻ lý do không từ bỏ con đường ca hát, Vnet phản ứng thế nào? ảnh 1

Đại diện Việt Nam đáp lại một cách khiêm tốn: "Không hẳn như thế ạ, có lúc em cũng muốn hát hay hơn. 5 năm trước khi mà em quyết định trở thành ca sĩ, mọi người đều bảo rằng em đừng hát nữa, kiểu "cô không hợp để làm ca sĩ đâu".".

Chi Pu tâm sự, cô biết rằng đến hiện tại, mỗi khi cô hát vẫn có người nói với cô những lời trên. Khi được Cung Lâm Na hỏi vì sao không nghe theo những người đó, Chi Pu giải thích: "Vì em thích và yêu việc đó, em yêu việc được đứng trên sân khấu, một cách tự tin và thoải mái. Ở đây (ý chỉ khi tham gia Đạp Gió 2023 - PV), mọi người không biết em là ai cả, họ cũng không biết những bình luận trên mạng trước kia về em nên em cảm thấy rất thoải mái".

Đạp Gió 2023: Chi Pu chia sẻ lý do không từ bỏ con đường ca hát, Vnet phản ứng thế nào? ảnh 2

Cung Lâm Na cũng động viên Chi Pu, rằng cô có thể học hỏi rất nhanh vì luôn nỗ lực, mạnh mẽ và cố gắng.

Trong phỏng vấn ngắn kế đó, Chi Pu chia sẻ: "Thời điểm hiện tại, tôi chưa thấy vạch đích. Khi tôi đã chọn con đường nào thì tôi mong rằng bản thân nhất định sẽ kiên quyết đến cùng trên con đường đấy. Bởi đó là phút giây mà tôi thấy hạnh phúc nhất".

Sau những bộc bạch của Chi Pu, đa phần cư dân mạng Việt không chỉ trích gay gắt vấn đề liên quan đến giọng hát của cô mà nhiều bình luận tỏ thái độ đồng cảm hơn. Chi Pu chọn chinh chiến ở chương trình nước ngoài có thể tạm thời bỏ qua những định kiến từ quê nhà mà thoải mái thể hiện hơn.

Vnet cho rằng, đúng là Chi Pu không hợp với con đường ca hát chuyên nghiệp, tức là một ca sĩ thuần túy, mà hợp với hoạt động như một ca sĩ/ nghệ sĩ biểu diễn hơn (performer).

Đạp Gió 2023: Chi Pu chia sẻ lý do không từ bỏ con đường ca hát, Vnet phản ứng thế nào? ảnh 3

Kể từ khi Chi Pu tham gia Đạp Gió 2023, phần trình diễn cùng những nỗ lực của cô được khán giả Trung và Việt đánh giá cao. Cô chăm chỉ học tập các tỷ tỷ và cũng biết cách tận dụng lợi thế để làm mình nổi bật tại xứ người. Dù khả năng hát còn hạn chế, nhưng kỹ năng trình diễn ổn, cùng nhan sắc xinh đẹp của Chi Pu đã đáp ứng đủ điều kiện để cô có thể ra mắt trong một nhóm nhạc. Tiềm năng đi đến Chung kết Đạp Gió 2023 của Chi Pu cũng rất cao.

Đạp Gió 2023: Chi Pu chia sẻ lý do không từ bỏ con đường ca hát, Vnet phản ứng thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm