Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo preview mới, ở vòng công diễn 2 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", Chi Pu không chỉ đu dây mà còn đốt lửa trại ngay trên sân khấu.

Nhá hàng cho màn biểu diễn của Chi Pu ở vòng công diễn 2 của Đạp Gió 2023 khiến khán giả choáng váng vì độ đầu tư và công phu. Chi Pu, Lưu Nhã Sắt và Cung Lâm Na sẽ cùng biểu diễn ca khúc Rosemary (Châu Kiệt Luân). Màn trình diễn của đội Chi Pu dường như khiến nhiều tỷ tỷ bất ngờ. Theo preview, phần công bố kết quả diễn ra căng thẳng, có thí sinh đã rơi nước mắt.

Nhá hàng cho sân khấu Rosemary của Chi Pu, Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt.

Vài giây phân đoạn Chi Pu thể hiện kỹ năng đu dây đã được công bố. Sân khấu được dựng hoành tráng với sàn nước và đốt lửa xung quanh. Chi Pu, Lưu Nhã Sắt và Cung Lâm Na diện trang phục vàng - tông màu chủ đạo của sân khấu, như càng tỏa sáng trong ánh lửa.

Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào? ảnh 1

Chưa bàn đến chất lượng biểu diễn, nhưng độ đầu tư lớn về bối cảnh này cũng đã cho thấy quyết tâm chiến thắng của đội Rosemary.

Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào? ảnh 2
Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào? ảnh 3

Poster mới của Chi Pu được nhà đài công bố trước thềm công chiếu vòng công diễn 2.

Trên mạng xã hội, những hình ảnh hậu trường của đội Rosemary được chia sẻ với nhiều khoảnh khắc đáng yêu khiến cư dân mạng càng nóng lòng chờ đợi. Video hậu trường được nhà đài tung ra cũng hé lộ cảnh Chi Pu luyện hát bằng tiếng Trung có sự tiến bộ rõ rệt. Lại có thêm "cô giáo" là Cung Lâm Na - chủ nhân của bài hát khó nhất thế giới cùng luyện tập, khán giả Việt cũng muốn xem giọng hát của Chi Pu có cải thiện ra sao.

Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào? ảnh 4

Khán giả đều nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của đội trưởng Chi Pu trong vòng công diễn 2 của Đạp Gió 2023. Theo tin đồn được lan truyền trên Weibo, đội của cô sẽ thắng lớn ở vòng này với số phiếu bầu tại trường quay cao nhất. Nhưng theo quy định, số phiếu bầu của đội Chi Pu sẽ cộng với đội của Ella chia đôi, nên kết quả chung cuộc, đội của Chi Pu sẽ đứng thứ hai. Về điểm cá nhân, Chi Pu cũng có số điểm cao thứ hai.

Tuy nhiên, thực hư ra sao khán giả sẽ phải chờ đến trưa ngày 27/5, sau khi phần biểu diễn của Chi Pu chính thức lên sóng.

Đạp Gió 2023: Sân khấu công diễn 2 của Chi Pu được đầu tư hoành tráng cỡ nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm