Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa biết Chi Pu và Amber có cơ hội nào để chung một đội công diễn hay không nhưng hai người cứ ngày càng thân thiết thế này thì netizen không "đẩy thuyền" là quá phí.

Cho đến giờ này, Chi Pu và Amber có lẽ là hai thí sinh được khán giả ghép cặp nhiều nhất chương trình Đạp Gió 2023. Cũng vì hai người có ngoại hình rất tương xứng, lại thân thiết với nhau ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Thậm chí chưa hề có cơ hội đứng chung một đội nhưng Chi Pu, Amber vẫn tranh thủ mọi dịp để trò chuyện, tương tác với nhau.

Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình" ảnh 1

Hai tỷ tỷ ngày càng thân thiết.

Lúc thì Chi Pu dạy Amber hát điệp khúc See Tình bằng tiếng Việt và ai cũng phải bất ngờ vì nữ idol Hàn Quốc mới học nhưng đã hát khá chuẩn, khiến “cô giáo Chi Pu” cũng tấm tắc khen ngợi. Lúc thì netizen thấy Chi Pu, Amber hay đứng cạnh nhau khi cùng các thí sinh khác ăn bánh bao trong hậu trường.

Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình" ảnh 2

Chi Pu dạy Amber hát See Tình bằng tiếng Việt.

Mới đây, Amber lại khoe video được Chi Pu dạy vũ đạo See Tình vốn đình đám suốt cả năm qua. Nếu đọ về trình độ vũ đạo thì có lẽ Amber mới chính là “sư phụ” của Chi Pu nhưng thành viên nhóm f(x) vẫn rất hào hứng tập theo hướng dẫn. Thậm chí Amber còn đăng video này kèm theo lời khoe đầy hào hứng “Chi Pu dạy mình vũ đạo, cuối cùng mình cũng nhảy được See Tình rồi này”.

Chi Pu dạy Amber nhảy bài See Tình

Trước đó, theo như khán giả Trung Quốc rỉ tai nhau thì sang vòng công diễn 3, Chi Pu và Amber sẽ về chung một đội đúng như mong ước của người hâm mộ. Nhưng sau khi vòng này được ghi hình thì những người đến trường quay xem trực tiếp lại kể rằng Chi Pu và Amber vẫn tiếp tục rơi vào cảnh “duyên mình lỡ”, mỗi người một đội khác nhau.

Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình" ảnh 3
Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình" ảnh 4

Các màn tương tác của Chi Pu, Amber khiến khán giả thích thú.

Thậm chí đội hình của Chi Pu còn không được mạnh cho lắm, khiến nữ ca sĩ của Việt Nam phải đứng ra “gánh team”. Dù sao đây cũng vẫn chỉ là tin đồn đại, thực hư ra sao phải chờ các tập tiếp theo của Đạp Gió 2023 lên sóng.

Đạp Gió 2023: Chi Pu ngày càng thân với Amber, hết hát tiếng Việt đến học nhảy "See Tình" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.