Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ dựa vào khoảnh khắc này, netizen đã đồn đoán rằng tới vòng công diễn 3 của “Đạp Gió 2023”, Chi Pu và Amber sẽ không còn rơi vào cảnh “duyên mình lỡ” nữa rồi!

Nếu có cuộc bình chọn tỷ tỷ nào muốn được khán giả ghép chung một đội nhất trong Đạp Gió 2023, chắc hẳn Chi Pu và Amber sẽ nhận được số phiếu cao. Bởi ngay từ tập 1, người xem đã đặc biệt chú ý đến những khoảnh khắc chung khung hình của hai thí sinh nước ngoài này.

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 1

Chi Pu và Amber gây chú ý từ khi bắt đầu cuộc thi.

Chi Pu xinh đẹp nhí nhảnh bên cạnh Amber cá tính cool ngầu, đã vậy Amber lại cực chu đáo ân cần với Chi Pu khiến cho khán giả không thể ngừng "đẩy thuyền". Cũng vì muốn được xem Chi Pu, Amber thân thiết hơn nữa mà ai cũng mong hai người sẽ sớm về một đội nhưng trong 2 vòng công diễn gần nhất, chuyện này vẫn chưa xảy ra.

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 2

Hai thí sinh vẫn chưa có dịp đứng chung một đội.

Ở lần đầu tiên, Amber ngỏ ý mời Chi Pu về đội của mình nhưng cô lại chọn đội Ella với lý do muốn trình diễn ca khúc tiếng Việt. Đến khi Chi Pu trở thành đội trưởng, cô nàng tin chắc Amber sẽ chọn mình nhưng hóa ra Amber lại lắc đầu, vì cho rằng phong cách trình diễn ca khúc Hương Thảo của đội Chi Pu không hợp với mình.

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 3
Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 4

Netizen rất muốn Chi Pu, Amber một lần chung đội.

Việc hai lần Chi Pu và Amber rơi vào cảnh “duyên mình lỡ” khiến người hâm mộ rất tiếc nuối. Và theo netizen Trung Quốc đồn đại, đến vòng công diễn 3 thì Chi Pu, Amber và Tạ Na sẽ về chung một đội. Tuy rằng lúc này, vòng công diễn 2 còn chưa phát sóng thì khán giả đã rất hi vọng tin đồn kia trở thành sự thực và bộ ba kể trên đúng là “đội hình trong mơ”. Bởi nếu Chi Pu, Amber tương tác ngọt ngào thì Tạ Na lại là chị đại, danh tiếng hùng hậu trong dàn tỷ tỷ.

Trong khi mọi người đang bán tín bán nghi về tin đồn này thì trên trang cá nhân, Chi Pu vừa chia sẻ lại một video từng được đăng trên trang của MC Tạ Na. Video quay cảnh Tạ Na, Chi Pu, Amber rồi cả Thái Thiếu Phân đang ăn bánh bao vô cùng vui vẻ. Chi tiết này khiến netizen cho rằng tin đồn về việc Chi Pu, Amber chung đội ở vòng công diễn 3 là có cơ sở và nếu như vậy, Đạp Gió 2023 sẽ càng đáng mong chờ.

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 5

Phải chăng hai người sẽ chung đội trong vòng công diễn 3?

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho thấy Chi Pu và Amber về chung một đội ở công diễn 3? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm