"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu "Rosemary" của đội Chi Pu, Lưu Nhã Sắt, Cung Lâm Na chính thức lên sóng, giành phiếu bầu cao thứ hai, sau đội của Amber. Kỹ năng biểu diễn của Chi Pu một lần nữa khiến Cnet trầm trồ.

Ngày 27/5, sân khấu Rosemary của đội Chi Pu trong vòng công diễn 2 của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp Gió 2023) được công bố. Cô cùng 2 "tỷ tỷ" là Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trong sự trầm trồ của các thí sinh, nhận về nhiều lời khen từ Cnet vì độ chỉn chu, đầu tư công phu.

Toàn bộ màn trình diễn Rosemary tại vòng công diễn 2 của Đạp Gió 2023.

Chi Pu xuất hiện ấn tượng bằng màn đu dây từ độ cao gần 8m xuống, điềm tĩnh ngồi hát trên vòng dây. Sở hữu "giọng ca vàng" nhất nhì chương trình Cung Lâm Na, sân khấu Rosemary đem đến phần nghe đã tai. Lần đầu biểu diễn 100% bằng tiếng Trung trong Đạp Gió 2023, Chi Pu cũng được nhận xét có phát âm tốt, giọng hát có nhiều tiến bộ.

"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 1
"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 2

Sân khấu được đầu tư hoành tráng với sàn nước và những vòng lửa.

"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 3

Phần nhảy đôi quyến rũ của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt.

Màn nhảy đôi của Chi Pu cùng Lưu Nhã Sắt trở thành một trong những điểm nhấn của Rosemary vì "phản ứng hóa học", sự ăn ý của bộ đôi. Đoạn cắt phần nhảy đôi này đang khiến Cnet thích thú, hứa hẹn tạo thêm một "chiến thuyền" mới sau Chi Pu - Amber hay Chi Pu - Ella.

"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 4

Trên Weibo, Cnet đang xuýt xoa với tạo hình và độ liều lĩnh của Chi Pu.

"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 5

Đội của Chi Pu giành được phiếu bầu cao thứ 2 tại trường quay với 847 phiếu. Kết quả này được khán giả đánh giá là xứng đáng bởi đội của Chi Pu sở hữu các mảnh ghép hoàn hảo: Giọng hát nội lực ma mị của Cung Lâm Na, vũ đạo đẹp mắt từ Lưu Nhã Sắt và Chi Pu - người biết tạo điểm nhấn cho màn trình diễn.

"Đạp Gió 2023" công diễn 2: Chi Pu đốn tim khán giả với màn nhảy đôi cùng Lưu Nhã Sắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.