Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên Weibo, những người dùng được cho là khán giả xem trực tiếp ghi hình buổi công diễn thứ ba của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 (Đạp Gió 2023) tiết lộ, khán giả trường quay thậm chí đã hô bằng tiếng Việt "Cố lên" để cổ vũ cho Chi Pu khi đội của đại diện Việt Nam nhận kết quả bất lợi.

Ngày 23/5, một số hình ảnh của Chi Pu tại vòng công diễn thứ 3 của Đạp Gió 2023 đã được người hâm mộ đăng tải. Cô mặc một chiếc đầm xanh xếp layer lạ mắt, mái tóc buộc hai bên chạy nhanh ngoài trường quay khiến cư dân mạng Trung "phát hờn" vì đáng yêu.

Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh ảnh 1
Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh ảnh 2
Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh ảnh 3

Theo tin đồn đang được lan truyền trên Weibo, Chi Pu được cho là chung đội với Ngô Thiến và Chu Châu, biểu diễn ca khúc Muốn Đi Biển (Châu Kiệt Luân), trái với lời đồn chung nhóm với Amber, Tạ Hân trước đó.

Những người được cho là khán giả xem ghi hình vòng công diễn 3 chia sẻ, thời điểm đội Chi Pu biểu diễn khá muộn, có khá nhiều người xem đã ra về sớm nên số phiếu bầu tại trường quay chỉ ở mức trung bình, không cao. Một khách mời đặc biệt đã đến dự, được nhắc đến là CEO từ Việt Nam. Người này tâm sự với khán giả nhiều điều về Chi Pu, làm cô bật khóc.

Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh ảnh 4

Vốn dĩ đội biểu diễn của Chi Pu được đánh giá cao về visual, phần hát không quá xuất sắc. Nhưng nhìn chung cả đội biểu diễn tốt. Chi Pu hát 100% bằng tiếng Trung và nhận được lời khen là có cố gắng học tập, phát âm rõ. Một số netizen cho biết khán giả tại trường quay đã hô lớn bằng tiếng Việt "Cố lên" để khích lệ Chi Pu.

Ở vòng công diễn 2, Chi Pu gây ấn tượng với màn đu dây có kỹ thuật khó. Cô nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả Trung và được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của Đạp Gió 2023. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu vẫn nằm trong Top đầu của chương trình. Nhưng đồn đoán về kết quả không thuận lợi của vòng công diễn 3 khiến những người cổ vũ Chi Pu lo ngại về cơ hội đi tiếp của cô.

Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của Chi Pu tại công diễn 3, rộ tin đồn thứ hạng bấp bênh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm