Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ

HHT - Chi Pu từng được netizen khen mặc đẹp từ lúc tập nhảy đến khi trình diễn ở các vòng công diễn "Đạp Gió 2023". Nhưng trong quá trình tập luyện cho vòng thi thứ 5, lý do gì khiến Chi Pu mặc đồ không còn ấn tượng như mọi khi?

Chuyện Chi Pu cùng stylist Hoàng Ku cực kỳ đầu tư cho trang phục, hình ảnh của cô ở Đạp Gió 2023 thì ai cũng biết. Hoàng Ku đã chuẩn bị tới 300 bộ trang phục, mỗi vòng công diễn đều mang theo tới 100 kg hành lý để Chi Pu thỏa sức “bung lụa”. Thậm chí đồ đi tập nhảy của Chi Pu cũng không hề mặc ngẫu nhiên, mà phối theo phong cách của màn trình diễn sắp tới.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 1

Chi Pu vốn rất đầu tư cho trang phục tập luyện.

Thế nhưng đến khi tập luyện cho vòng công diễn 5 là phần thi đấu rất quan trọng, liên quan đến trận Chung kết thì netizen lại thấy Chi Pu mặc xuề xòa hơn mọi khi. Thậm chí có những set đồ bị chê là xuống phong độ, không tôn dáng Chi Pu hoặc cô không còn chăm chút đến tóc tai. Nhiều khán giả không giấu được băn khoăn, thậm chí còn suy đoán phải chăng Hoàng Ku bận rộn với đối tác mới nên lơ là chuyện đầu tư cho ngoại hình của Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 2
Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 3

Netizen phàn nàn Chi Pu mặc xuống phong độ.

Và Hoàng Ku đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Chuyện là từ công diễn 4, chính Chi Pu muốn mặc đồ tập luyện đơn giản, thoải mái như quần túi hộp kèm áo thun, vì không muốn quá điệu đà như những tập trước. Nhưng khán giả lại muốn thấy một Chi Pu đáng yêu, thời thượng như ba vòng công diễn đầu nên Hoàng Ku đã thuyết phục Chi Pu hãy quay lại hình ảnh xinh đẹp như trước đây.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 4
Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 5

Thực ra Hoàng Ku đã chuẩn bị nhiều đồ điệu đà cho Chi Pu.

Chính nam stylist cũng chuẩn bị rất nhiều váy áo xòe rộng, đính nơ, xếp bèo nhún… đảm bảo Chi Pu cực kỳ nữ tính. Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, vũ đạo lần này của Chi Pu rất nặng, đến mức cô đổ mồ hôi rất nhiều và còn bị bầm tím chân tay. Thế nên Chi Pu không muốn mặc đồ hở nhiều, tránh để mọi người nhìn thấy các vết thâm tím trên cơ thể và lo lắng cho cô.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 6

Nhưng Chi Pu không muốn mặc đồ hở vì lộ vết bầm tím do tập nhảy.

Thêm vào đó, vì vũ đạo khó hơn, cần tập nhiều hơn nên Chi Pu phải đến phòng tập từ sáng sớm đến đêm muộn, cần mặc đủ ấm để tránh nhiễm lạnh. Vì tập múa cột nên Chi Pu mặc quần legging cho thuận tiện, áo thun dài tay thì mặc đồ của mình chưa đủ sẽ mượn thêm của ê-kíp, thậm chí mượn cả áo của chương trình để mặc cho kịp lịch trình tập luyện.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 7

Chi Pu tập vất vả đến nỗi áo đổi màu vì mồ hôi.

Cô cũng chẳng còn thời gian để ngủ cho đủ giấc, mỗi ngày chỉ chợp mắt 2 đến 3 tiếng. Thế nên thời gian dành cho việc làm tóc trang điểm cũng bị cắt giảm hết mức, Chi Pu không còn tạo kiểu mà chỉ buộc gọn lại cho nhanh. Ê-kíp của Hoàng Ku cũng chỉ biết tết tóc cho Chi Pu để tóc không bị bung, gây vướng víu cho cô khi tập luyện.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 8

Chi Pu sẽ có màn múa cột cực ấn tượng trong vòng thi sau.

Vì mọi người cũng xác định đặt sức khỏe và tinh thần thoải mái cho Chi Pu lên cao nhất, nên chấp nhận để Chi Pu mặc đồ mà cô muốn, không bận tâm đến xấu đẹp nữa. Chắc hẳn sau khi nghe Hoàng Ku giãi bày, netizen sẽ không còn phàn nàn việc Chi Pu sao bỗng dưng mặc xấu.

Đạp Gió 2023: Đồ tập nhảy của Chi Pu trong công diễn 5 bị chê xấu, xuống phong độ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm