Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù vòng công diễn 2 của "Đạp Gió 2023" đến tận cuối tuần tới mới lên sóng nhưng netizen đã rỉ tai nhau về kết quả bình chọn của đội Chi Pu. Đó là một thứ hạng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ tột độ!

Sau tập 3 của Đạp Gió 2023, ai cũng thấy Chi Pu bất ngờ trở thành đội trưởng nhưng không được suôn sẻ cho lắm trong hành trình tìm kiếm thành viên. Bởi những tỷ tỷ mà Chi Pu muốn mời vào đội của mình thì lại chọn về với nhóm khác, còn những người sẵn sàng nhập hội cùng Chi Pu thì cô lại không gọi tên.

Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ? ảnh 1

Đội của Chi Pu trong vòng công diễn 2.

Cuối cùng, Chi Pu đã chốt đơn Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Nếu như Cung Lâm Na rất hào hứng làm thành viên trong đội Chi Pu thì Lưu Nhã Sắt có phần bất đắc dĩ, vì nghĩ mãi không biết về với ai nên chọn Chi Pu vì đội này sẽ trình diễn ca khúc Hương Thảo.

Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ? ảnh 2

Ba thành viên được khen ăn mặc đồng điệu.

Chính vì hành trình tuyển chọn thành viên của Chi Pu không được suôn sẻ cho lắm nên netizen lo lắng cho tiết mục của bộ ba. Nhưng theo những khán giả Trung Quốc đã đến xem trực tiếp buổi công diễn thứ hai của Đạp Gió 2023 thì Chi Pu cùng đồng đội đã giành kết quả cao không tưởng.

Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ? ảnh 3

Chi Pu sẽ nhào lộn trong tiết mục mới.

Đúng như tin đồn, Chi Pu sẽ có màn nhào lộn trên dây cực kỳ ấn tượng. Và cũng theo tin đồn mà fan Trung Quốc rỉ tai nhau thì đội của Chi Pu giành được nhiều phiếu bầu nhất trong tập này. Nhưng theo quy định, số phiếu đội Chi Pu sẽ cộng với số phiếu đội Ella rồi chia đôi, nên kết quả chung cuộc thì đội Chi Pu đứng hạng 2. Và hơn thế nữa, xét về thứ hạng cá nhân thì Chi Pu cũng là tỷ tỷ có số phiều bầu cao thứ nhì.

Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ? ảnh 4

Theo tin đồn thì Chi Pu sẽ có thứ hạng cao.

Tuy đây mới chỉ là thông tin chưa xác thực nhưng cũng vẫn khiến cư dân mạng Việt Nam vô cùng hào hứng và càng đón chờ tập 4 Đạp Gió 2023, để xem Chi Pu sẽ trở thành đội trưởng ấn tượng như thế nào.

Đạp Gió 2023: Màn nhào lộn trên không giúp Chi Pu giành thứ hạng cao bất ngờ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm