Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì sau bao lời đồn đoán, netizen đã được thấy Chi Pu đu dây trong trailer giới thiệu tập sau của "Đạp Gió 2023" rồi đây!

Nhà sản xuất Đạp Gió 2023 đã hé lộ về các diễn biến gay cấn trong tập 4, khi các tỷ tỷ đã phân chia xong đội và bước vào tập luyện cho buổi công diễn thứ hai. Chi Pu cùng Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt sẽ trình diễn ca khúc Hương Thảo (Rosemary) của Châu Kiệt Luân và với vị trí đội trưởng, Chi Pu thể hiện rõ khát khao cùng đội mình chiến thắng.

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt? ảnh 1

Chi Pu tập luyện rất chăm chỉ, không ngại mạo hiểm.

Chính vì thế mà cô không ngại mạo hiểm, sẵn sàng thực hiện những động tác nhào lộn trên không để tạo nên một tiết mục đột phá. Theo thông tin từ những khán giả xem công diễn, Chi Pu đu vòng xuống từ độ cao chót vót, phía dưới là sân khấu nước rực lửa tạo nên khung cảnh vừa ngoạn mục, vừa thót tim.

Trước đây, trong chương trình Chi Pu’s Greatest Show, Chi Pu từng biến sân khấu thành rạp xiếc với những màn đu dây, lộn ngược người từ trên cao xuống. Năm 2018 khi tham gia concert cùng nhóm nhạc K-Pop Apink, Chi Pu cũng từng biểu diễn đu dây trên sân khấu. Có thể thấy, tuy mạo hiểm nhưng đây là tuyệt chiêu sân khấu sở trường mà Chi Pu đã từng tập luyện và biểu diễn.

Dù vậy, sự cố vẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong khi luyện tập và biểu diễn. Chính vì thế, khi chứng kiến Chi Pu tập luyện, lộn ngược người trên không trung, Cung Lâm Na và Nhã Sắt đều tỏ rõ sự lo lắng. Thậm chí Nhã Sắt còn nói cô đã nghĩ màn trình diễn quá mạo hiểm, nên dừng lại.

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt? ảnh 2

Chi Pu từng hóa diễn viên xiếc trong một tiết mục trước đây.

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt? ảnh 3

Cô tập lộn nhào cho tiết mục mới ở Đạp Gió 2023.

Không uổng công tập luyện ngày đêm, Chi Pu đã có màn xuất hiện cực ấn tượng trên sân khấu vòng công diễn 2. Ngay khi nhìn thấy Chi Pu treo mình trên không trung với sợi dây lụa, Ella đã phải ồ lên thán phục.

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt? ảnh 4

Chi Pu xuất hiện cực ấn tượng khiến Ella giật thót.

Và cũng theo đồn đại thì đội của Chi Pu có số phiếu bầu đứng thứ nhất vòng công diễn 2 nhưng vì cộng lại chia đôi phiếu với đội Ella nên cuối cùng, đội Chi Pu xếp hạng 2 chung cuộc.

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của Chi Pu mạo hiểm thế nào mà khiến Cung Lâm Na hoảng hốt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm