Đạt điểm gần tuyệt đối, Hamlet Trương vượt lên dẫn trước Phan Mạnh Quỳnh

Đạt điểm gần tuyệt đối, Hamlet Trương vượt lên dẫn trước Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Trong chương trình "Nhạc Hội Song Ca", cặp đôi Hamlet Trương - Tăng Phúc đã chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc hit "Ai Rồi Cũng Khác".

Là cặp thí sinh chiến thắng trong đêm thi đầu tiên của chương trình Nhạc Hội Song Ca, đội của Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy là đội được ngồi vào chiếc ghế may mắn từ những phút đầu của chương trình. Bất chấp sự thách đấu của 4 đối thủ còn lại, nhạc sĩ trẻ tự tin cùng với chàng giảng viên thanh nhạc trụ trên ghế nóng đến suốt chương trình.

Đạt điểm gần tuyệt đối, Hamlet Trương vượt lên dẫn trước Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Tuy nhiên, trong tập vừa phát sóng tối qua, Phan Mạnh Quỳnh đã bị "hạ gục" bởi cặp thí sinh Hamlet Trương - Tăng Phúc. Trình bày ca khúc quen thuộc Ai rồi cũng khác, Hamlet Trương - Tăng Phúc đã chinh phục khán giả ngay từ khi bắt đầu. Hai chàng trai không những hoà quyện những giọng hát trầm ấm mà còn thể hiện những phong cách bắt mắt làm khán giả thích thú. Với màn trình diễn đầy thuyết phục, điểm số của khán giả dành cho 2 chàng trai gần như là tuyệt đối 264 điểm.

Đạt điểm gần tuyệt đối, Hamlet Trương vượt lên dẫn trước Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Điểm số của các cặp còn lại lần lượt: Hà Vân - Trường Sơn đạt 179 điểm, Janice Phương - Huỳnh Thảo đạt 226 điểm. Lê Hiếu - Hoàng Bách đạt 258 điểm cũng bằng điểm với cặp Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy. Vậy là Hamlet Trương - Tăng Phúc là cặp đôi giành chiến thắng tại lượt thi đấu thứ hai.

Thế nhưng, cơ hội chưa dừng lại ở các cặp đôi còn lại bởi kết quả chung cuộc là điểm tổng của hai đêm thi cộng lại để chọn đội cao nhất. Sau đó khán giả tại trường quay tiếp tục bình chọn để chọn ra đội thứ 2. Kết quả cuối cùng đội Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy và Hamlet Trương - Tăng Phúc bước tiếp vào vòng trong.
Tập 4 của Nhạc Hội Song Ca sẽ được phát sóng vào 19h tối ngày 15/1/2017 trên HTV7 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm